Connect with us

Bạn có biết

Tán gái: Những điều tối thiểu cần nhớ và cần tránh

Published

on

Rất nhiều bạn trai đang xa vào sai lầm trong việc tán tỉnh.

THÔNG NÃO:

Tại sao khi dạy võ, người ta luôn bắt đầu bằng việc dạy hít thở, dạy đứng tấn chứ không bao giờ truyền dạy ngay cho các cậu chiêu thức, thế võ ko? Tán gái cũng tương tự như vậy. Nhiều cậu vào đây rồi inbox cho tôi chỉ nhăm nhăm để hỏi về chiêu trò, cách nói chuyện các kiểu, đấy chính là điển hình của tầm nhìn thiển cận, lúc nào cũng chỉ thích xây nhà từ nóc mà ko quan tâm tới cái móng nhà. Hỏng, các cậu ạ, suy nghĩ như vậy là hỏng hết.

TÁN GÁI: phải từ tối thiểu cho tới kiến thức và kỹ thuật nâng cao, tức là mọi thứ phải được dạy và học theo trình tự. Dạy ngay kỹ thuật cho các cậu khi các cậu chưa có kiến thức chẳng khác gì dạy chiêu thức mà ko dạy cách vận công. Chiêu thức đánh ra tuy đẹp mà vô lực, hoàn toàn vô dụng trong thực chiến. Trong khi ngược lại, các cậu chỉ cần nắm vững cách vận công thì một quyền đánh ra cũng có thể bài sơn đảo hải, ngộ tính cao lại có thể tự sáng tạo ra chiêu thức của riêng mình. Ấy chẳng phải mới là thứ nên truy cầu ư?

Các cậu vào đây, đọc những điều tôi viết, phải vừa đọc vừa suy nghĩ. Những thứ tôi dạy cho các cậu về tán gái, một là các cậu có đốt đuốc cũng ko tìm thấy ở nơi nào khác dạy các cậu những điều từ cội nguồn và gốc rễ như tôi cả, hai là kiến thức hoàn toàn ko bó hẹp trong việc tán gái, có thể mở rộng ra công việc, đối nhân xử thế tùy vào ngộ tính của các cậu.

Tán gái chỉ là chuyện nhỏ, đời người rất dài, phát triển tư duy và giỏi lên từng ngày mới là chuyện lớn. Mọi thứ tôi dạy đều xuất phát từ việc thay đổi tư tưởng, giải thích bản chất rồi mới tới chỉ dạy kỹ năng, hướng dẫn cách thực hiện. Dân Việt mình, nhất là giới trẻ và tầng lớp có thu nhập tầm trung đổ xuống thường mắc bệnh thích ăn xổi, chưa thuộc bài một đã đòi học bài mười. Cái này tôi rất chê.

Các cậu đọc đến đây, hiểu rồi thì tốt, chưa hiểu thì đọc đi đọc lại cho não nó thông rồi hãy đọc tiếp xuống những phần dưới, kẻo phí cái công truyền đạt của tôi.

I. LỜI NÓI ĐẦU:

Như đã nói ở trên, trong suốt những bài đầu, nội dụng các bài của tôi sẽ chỉ xoay quanh việc đưa ra tư duy chuẩn cho việc tán gái. Các nội dung liên quan tới kỹ năng sẽ được đưa ra sau khi tư duy chuẩn đã được các cậu thấm nhuần.

Về tán gái, tôi tạm chia ra làm 3 dạng tư duy chính:
– Tán gái hạ tầng
– Tán gái trung tầng
– Tán gái thượng tầng

Trong bài viết này sẽ khai mở cho các cậu thế nào là tán gái hạ tầng, hay cũng chính là tầng tư duy thấp nhất của việc tán gái.

II. KIẾN THỨC

1. Tổng quan

Trong tán gái hạ tầng, việc tán gái có thể được coi như đầu tư tài chính mà ở đấy, giai là nhà đầu tư và gái là đối tượng đầu tư. Rất nhiều cậu, làm bao nhiêu cách, giở bao nhiêu chiêu, vẫn vò đầu bứt tai vì ko sao tán nổi đối tượng mình thích, ấy chính là vì, các cậu đã sai ngay từ khâu đầu tiên, đó là chọn đối tượng đầu tư.

Đối với đầu tư mà nói, việc lựa chọn đúng đối tượng chiếm vai trò cực kỳ quan trọng. Ví dụ thế này cho dễ hiểu:
– Vốn liếng các cậu chỉ có 100 triệu, lại muốn đầu tư bất động sản tại trung tâm Hà Nội, chẳng khác nào lấy muối bỏ bể, có làm kiểu gì cũng ko ăn nổi. Ấy là về vốn.
– Các cậu ko có chút hiểu biết về chứng khoán, lại nghe bạn bè rủ rê, thấy nhiều người làm giàu mà ham, cũng vác hết vốn liếng vài tỷ mà đầu tư buôn chứng. Kết quả là đánh đâu thua đấy, có ăn may mà thắng được thì cũng ko bền, sớm muộn cũng xôi hỏng bỏng không cả. Ấy là về kiến thức.

Nói vậy để thấy, đối với đối tượng đầu tư,chọn đúng chưa chắc là đã ăn nhưng chọn sai thì gần như 100% là các cậu tiêu đời.

2. Chi tiết

Quay lại nội dung của bài một, chúng ta biết rằng, để có thể tán gái thành công, chúng ta phải trở thành người có ít nhất một điểm nổi trội trong mắt gái. Điểm nối trội ấy chính là yếu tố tiên quyết dẫn tới việc gái bị ta thu hút một cách bản năng. Bất kể điểm nổi trội ấy là đẹp trai, học giỏi, lắm tiền, dẻo mồm, hát hay, vẽ đẹp… hay bất kể một điều gì chăng nữa.

Tuy nhiên, khái niệm “nổi trội” này lại hết sức tương đối. Nếu đối tượng gái là gái quê, nhà nghèo, thì giai có 10 triệu đã có thể coi là lắm tiền rồi. Nhưng nếu là gái phố thì giai có vài trăm triệu cũng chỉ là cái đinh. Tức là, môi trường sống và địa vị xã hội của gái quyết định giá trị của giai tới mức nào thì được coi là “nổi trội”.

Nói như vậy để thấy, nếu giai là gia đình cơ bản, học bình thường, hình thức ko đến nỗi xấu, tóm lại mọi thứ ở mức trung bình thì tuyệt đối ko thể chọn đối tượng đầu tư là tiểu thư con nhà đài các. Vì, như đã nói ở trên, có cố cũng ko tán được, mà có ăn may tán được cũng tuyệt đối ko thể bền. Mà, nói thẳng ra là cũng hiếm khi ăn may nổi lắm, vì xã hội hiện nay quá phát triển và mạng lưới quan hệ của mỗi cá nhân đều rất rộng.

Các cậu, khi lựa chọn đối tượng, cần phải tự đánh giá được mình là ai và đang đứng ở đâu. Sau đó so sánh tương quan với đối tượng. Ví dụ, tự đưa ra một thang điểm về hình thức, học vấn, nghề nghiệp, thu nhập, điều kiện… sau đó tự chấm điểm cho mình và gái. Nếu dựa trên thang điểm ấy mà mình ko hơn được gái ở một tiêu chí nào thì nên dừng ngay cái suy nghĩ tán tỉnh lại cho đỡ mất thời gian và dùng thời gian ấy để tìm một đối tượng khác phù hợp hơn. Ví như tôi chẳng hạn, điều kiện mọi thứ đều trên tầm trung, nhưng nếu bảo tôi đi tán Mai Phương Thúy thì tôi nói thẳng luôn là tôi chịu, thời gian bỏ ra để theo đuổi Mai Phương Thúy đã có thể dùng để tán được ba em khác rồi. Ở đây, đương nhiên ko phải tôi nói về việc chăn rau hoặc bắt cá nhiều tay nhé, ý là sự lãng phí cho việc đầu tư vào một đối tượng nằm ngoài tầm với và chi phí cơ hội cho việc theo đuổi là rất cao. Nếu đầu tư vào đối tượng khác đã hoàn toàn có thể cho một lợi nhuận gấp ba rồi.

Chọn được đối tượng phù hợp thì tỉ lệ thành công đã có thể xem là 50%, 50% còn lại nằm ở phương thức đầu tư. Nói cách khác, đối với việc tán gái chính là làm cách nào để gái nhận ra điểm nổi trội của giai, qua đó khiến gái bị hấp dẫn. Khi gái bị hấp dẫn rồi, mọi việc phía sau đều chỉ là hình thức, gái đã đổ giai ngay từ thời điểm bản năng của gái mách bảo rằng giai chính là con đực nổi trội nhất trong bầy giai xung quanh rồi. Phương thức đầu tư, ở những bài phía sau khi dạy về kĩ năng, tôi sẽ nói rõ hơn. Các cậu cứ nắm cho vững tư duy đi đã.

III. TÓM LƯỢC

Tư duy của tán gái hạ tầng chính là tư duy đầu tư, hoặc cũng có thể xem là tư duy công thành. Nắm rõ về bản thân, hiểu sâu về đối tượng để đưa ra được đánh giá cuối cùng là có phù hợp hay ko. Nếu được thì tự tin tiến lên, ko được thì vô tư lùi bước.

“Người thành công bền vững ko phải là người luôn chấp nhận mạo hiểm mà là người luôn tránh né rủi ro”. Đấy chính là khẩu quyết của bài này, ko chỉ trong việc tán gái mà cả trong cuộc sống của các cậu cũng vậy, hiểu hay ko hiểu cũng hãy cố mà nhớ nằm lòng, sau này nhất định sẽ thấy biết ơn tôi.

IV. CASE STUDY

Nhiều cậu inbox cho tôi để nhờ tư vấn, nhưng nói thật là tôi ko có thời gian để trả lời hết được. Nếu case thực sự thú vị và phù hợp với nội dung bài giảng thì tôi sẽ phân tích. Ví dụ như case sau:

Chào thím,

Mình biết thím cũng ko có nhiều thời gian, nhưng nếu được thím có thể tư vấn cho mình có được ko?

Mình và gái đều làm cq nhà nước, quen nhau đã được 10 năm từ hồi học đại học. Sau này thì còn làm việc và học tiếng anh cùng nhau. Quan hệ anh em, bạn bè thuộc loại thân thiết, nhiều thứ công việc và tình cảm 2 đứa đều chia sẻ với nhau. Sang năm gái sẽ đi du học.

Gần đây thông qua một bạn thân của mình thì đã setup được vụ noel đi chơi cùng nhau 3 đứa, sau đó đứa bạn mình rút để 2 đứa mình đi vs nhau thì gái kêu ngại rồi đưa em gái đi cùng. Bạn mình khuyên là gái vẫn còn nặng lòng với ex vì 2 đứa “không thể đến được với nhau” nên đừng nên tỏ tình trong vụ đi chơi lần này. Hôm đi chơi gái mệt nên tính cáu bẳn, mình nhẹ nhàng hết mức cho hai chị em gái chơi, mọi việc đều ổn. Mình tặng quà cả 2 chị em, nhưng gái bảo quên quà cho mình nên thấy hơi bị thất vọng. Về thì đòi lấy hết ảnh luôn, ko cho mình đc edit. Cảm giác mình thấy như em chỉ coi mình là thằng đi chụp ảnh thuê cho nó, còn thì kệ mẹ.

Ex của gái giấu cực kĩ, nhưng theo đúng nhận định và thông tin mình thu được thì là một thằng cha nhiếp ảnh gia khá nổi tiếng, đã có con, chuyên chăn gái. Thằng này mình cực ghét.

Giờ thím có thể cho mình vài tia sáng soi đường chỉ lối được ko?

Ở case này, giai và gái có vẻ same same nhau, nên cơ hội ko phải là ko có. Tuy nhiên, mắc phải hai vấn đề sau:
– Một là, quen nhau 10 năm từ hồi học đại học thì đi làm ít nhất cũng phải được 5 năm rồi, tức là cũng khá từng trải. Giờ lại sắp đi du học. Gái dạng này thường sẽ ko có ý định xây dựng tình cảm trước khi đi.
– Hai là, gái có người yêu cũ như vậy, tức là gái đã từng rất yêu. Cậu so ra với hắn, ai “nổi trội” hơn ai?

Chưa kể, qua cách hành xử, có thể thấy gái ko hề để mắt đến cậu, ko hề có chút cảm tình, chứng tỏ cậu ko có điểm gì “nổi trội” đối với gái cả. Hoặc giả, gái nó biết tỏng ý định của cậu, nên nó xù lông nhím lên cho cậu chán.

Tóm lại, đối tượng đầu tư tồi, có thể tán được, nhưng mất thời gian và tỉ lệ thành công thấp. Ko khuyến khích.

Chia sẻ bài viết hay

Bạn có biết

Xoạc là gì wikipedia, đi tìm bí kíp tập xoạc hiệu quả trong 1 ngày

Published

on

xoac la gi tren wiki dinh nghia

Trên mạng xã hội facebook bạn thấy hay nhắc đến từ xoạc, cách xoạc như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu “xoạc là gì wikipedia” và bí kíp để tập xoạc hiệu quả nhé!

xoac la gi wikipedia dinh nghia the nao 1

Bạn có biết xoạc là gì không?

Xoạc là gì?

Xoạc là gì wikipedia? Xoạc có nghĩa là duỗi rộng chân ra hết cỡ cho đến khi phần mông chạm đất. Hành động xoạc thường xuất hiện  trong các môn thể thao như đá bóng, tập võ, tập múa, tập yoga …

Xoạc khó hay dễ?

Thực tế, chúng ta không thể đánh giá được động tác này khó hay dễ. Tùy vào sự kiên trì tập luyện của mỗi người thì mới có kết quả như ý muốn. Với những bài tập xoạc chân yêu cầu quan trọng nhất phải có hông dẻo.

Bí kíp tập xoạc hiệu quả trong 1 ngày

Sau khi hiểu được Xoạc là gì wikipedia. Bạn hãy dành khoảng 15 – 20 phút mỗi ngày tập xoạc cho cơ thể mình thêm dẻo dai nhé. Chỉ với những bí kíp chúng tôi chia sẻ dưới đây, tin chắc bạn sẽ nhanh chóng biết cách xoạc hiệu quả.

Bạn cần chuẩn bị

  • Những bộ quần áo đàn hồi thoải mái,có thể là quần đùi hay quần dài co giãn, quần yoga, quần đùi thể thao hoặc quần thun đó là những sự lựa chọn rất tốt.
  • Đệm tập thể dục hoặc đệm yoga, một chiếc gối yoga hoặc gối ôm.
  • Nước uống

Làm ấm cơ thể

Bạn có thể làm ấm cơ thể mình bằng những động tác tập nhẹ nhàng. Như ngồi thằn lằn, ngồi dạng chân, kỹ thuật giãn cơ PNF,…

xoac la gi tren wiki dinh nghia

Bí kíp tập xoạc nhanh chóng  trong 1 ngày

Thực hành xoạc

Đầu tiên bạn hãy đặt chiếc gối ở giữa tấm đệm và hai chiếc gối tập yoga ở hai bên. Những chiếc gối này sẽ đỡ cơ thể bạn khi bạn hạ người ở tư thế xoạc chân. Bạn thực hiện như sau:

  • Quỳ chân ở phía sau chiếc gối ôm.
  • Bạn chống hai bàn tay của mình lên gối yoga để làm trụ đỡ cơ thể.
  • Đặt một bàn chân ở phía trước gối ôm sao cho đầu gối chân sau tựa trên mặt phẳng.
  • Chiếc gối ôm sẽ đỡ hai chân của bạn nhằm giảm phần nào sức căng của 2 chân.
  • Nhẹ nhàng hít thở sâu 3-6 hơi kết hợp duỗi hai chân xoạc rộng hơn.
  • Bạn hãy lặp lại động tác 3-5 lần và đổi chân liên tục nhé.

Sau khi làm quen và xoạc thoải mái hơn với dụng cụ hỗ trợ là những chiếc gối ôm. Bạn hãy tiếp tục chuyển sang giai đoạn tập bỏ gối. Nâng cao độ khó, dần dần bạn sẽ không còn cảm nhận được sức căng của hai chân nữa.Tập xoạc cũng không khó phải không nào? Bạn hãy duy trì tập xoạc và giãn cơ hằng ngày. Để cơ thể mình thêm dẻo dai nhé!

Qua bài viết ngắn trên, chắc hẳn bạn không còn thắc mắc xoạc là gì wikipedia rồi nhỉ. Hy vọng với những chia sẻ về cách xoạc hiệu quả trong 1 ngày, bạn có thể nhanh chóng biết cách xoạc để cơ thể mình thêm dẻo dai. Có khó khăn gì trong quá trình tập luyện hãy chia sẻ cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Bạn có biết

Module tủ điện là gì? Đặc điểm của từng loại tủ điện

Published

on

module tu dien la gi 1

Trong nhiều các thiết bị điện hiện nay không thể thiếu đi bộ phận module tủ điện. Tuy nhiên, chính xác module tủ điện là gì thì không ai cũng nắm rõ. Bài viết kỳ này sẽ giới thiệu đến các bạn khái niệm module tủ điện và đặc điểm của từng loại tủ điện.

Module tủ điện là gì?

Muốn trả được module tủ điện là đau đầu tiên các bạn cần hiểu về khái module và tủ điện.

Module

Từ module được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như tin học, thiết kế web, kiến trúc xây dựng. Tuy nhiên, chủ đề module mà bài viết sẽ đề cập hôm nay liên quan đến lĩnh vực điện tử.

module tu dien la gi 1

Module tủ điện là gì? Đặc điểm của từng loại tủ điện 1

Module là những phần linh kiện nhỏ

Trong lĩnh vực điện tử người ta định nghĩa module là những linh kiện điện tử có kích thước nhỏ. Chẳng hạn như tụ điện, các cuộn cảm biến, đi ốt,.. Chúng được gắn ở vị trí các bo mạch. Module thực hiện các chức năng riêng biệt để giúp tổng thể của từng thiết kế hoạt động được hoàn hảo nhất.

Tủ điện

Tủ điện đơn giản là nơi dùng để chứa các thiết bị điện. Đây là nơi thực hiện lắp đặt hay bảo vệ cho các thiết bị điện, phân chia điện đến các nhánh công trình,.. Chúng có vai trò đảm bảo cách ly các thiết bị điện với người dùng trong suốt quá trình hoạt động, vận hành.

Các bộ phận quan trọng nhất của tủ điện gồm nút bấm, rơ le điện, công tơ đóng ngắt, aptomat. Mỗi bộ phận lại được cấu tạo từ nhiều thiết bị nhỏ khác để thực hiện chức năng riêng.

Đặc điểm của từng loại tủ điện

Tủ điện nói chung được chia làm khá nhiều loại, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng môi trường.

module tu dien la gi 2

Module tủ điện là gì? Đặc điểm của từng loại tủ điện 2

Tủ điện là nơi để chứa các thiết bị điện

Tủ điện phân phối chính

Đây là loại tủ điện dùng để thực hiện chức năng phân phối đến các mạng lưới điện hạ thế. Bên trong loại tủ điện này một số các bộ phận như module tụ bù, relay tiếp xúc mặt đất, relay thực hiện bảo vệ pha, relay đảm bảo an toàn khi quá áp,..

Tủ điện đồng bộ

Tủ điện đồng bộ có tác dụng giúp nhiều máy phát hoạt động khi nguồn lưới gặp trục trặc. Khi ấy các máy phát điện dự phòng sẽ được khởi động, hoạt động chia sẻ cùng nhau. Bên cạnh đó nó còn có chức năng kiểm soát phụ tải và ấn định lượng máy phát cần cho nhu cầu của phụ tải. Tủ điện đồng bộ thường được sử dụng cho những vùng điện lưới không ổn định.

Tủ điện phòng cháy chữa cháy

Loại tủ điện này luôn được đặt ở chế độ tự động, mọi hoạt động đều được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ. Tủ điện phòng cháy chữa cháy là một phần không thể thiếu trong bất kỳ công trình công hay gia đình nào. Các trường học, bệnh viện, chung cư cao tầng, môi trường sản xuất chứa nhiều vật liệu cháy nổ,.. bắt buộc phải được theo định tổ điện phòng cháy chữa cháy.

Tủ điện điều khiển chiếu sáng

Tủ điện điều khiển chiếu sáng được sử dụng phổ biến cho các công trình công cộng có hệ thống chiếu lớn. Chẳng hạn như đường phố có hệ thống đèn chiếu sáng, các công viên, quảng trường,..

Bài viết vừa đề cập đến chủ đề module tủ điện là gì và đặc điểm của từng loại tủ điện. Hy vọng chúng đã giúp các bạn hiểu hơn về những thiết bị được sử dụng trong hệ thống lưới điện

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Bạn có biết

Country house là gì? Và một số từ vựng liên quan đến đồng quê cần biết

Published

on

country house la gi 1

Các từ vựng về đồng quê luôn tạo cho người học một cảm giác bay bổng. Nó giống như các bạn đang lạc vào một không gian làng quê đầy yên tĩnh, trong lành. Và hôm nay bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn chủ đề country house là gì? Đồng thời, cung cấp thêm một số từ vựng liên quan đến làng quê.

Country house là gì?

Country house là từ dùng để chỉ những ngôi ở vùng nông thôn. Thường là những căn nhà lớn, được xây dựng lâu năm ở những vùng quê. Cách phát âm từ country house theo phiên âm quốc tế là /ˌkʌn.tri haʊs/. Đây thuộc loại từ ghép, cách đọc khá đơn giản vì không trọng âm.

country house la gi 1

Country house là gì? Và một số từ vựng liên quan đến đồng quê cần biết 1

Country house là từ dùng để chỉ những ngôi ở vùng nông thôn

Dưới đây là một vài ví có từ country house để giúp các bạn nhớ lâu hơn:

Through the trees we could see a beautiful country house ( vượt qua những hàng cây này chúng ta sẽ thấy ấy một ngôi nhà nhà ở vùng nông thôn tuyệt đẹp).

Quoc Khanh invited My Hoa to his country house ( Quốc Khánh đã mời Mỹ Hoa đến thăm ngôi nhà ở vùng nông thôn của anh ấy ).

Ngọc My, your country house is so beautiful ( Ngọc My, ngôi nhà ở quê của bạn đẹp thật).

Every year, Hoa experience an odd moment shortly her family and she arrived at the country house they rest in Thai Binh ( mỗi năm, Hoa lại trải qua những khoảnh khắc kỳ lạ khi cô ấy và gia đình cô ấy trở lại ngôi nhà thuê ở miền quê Thái Bình).

Tóm lại các bạn khi được hỏi country house là gì thì có thể tự tin trả lời đó ngôi nhà ở vùng nông thôn. Đơn giản chỉ vậy thôi. Tiếp theo chúng ta sẽ sang phần tìm hiểu một từ vựng và một số cấu trúc câu khi nói về miền quê.

Một số từ vựng và cấu trúc câu khi nói về miền quê

Các từ vựng và cấu trúc câu liên quan đến miền quê được sự khá nhiều khi giao tiếp. Do đó, các bạn hãy cố gắng ghi nhớ một vài từ và cấu trúc cơ bản nhé.

country house la gi 2

Country house là gì? Và một số từ vựng liên quan đến đồng quê cần biết 2

Từ vựng liên quan đến miền quê

Village : làng, thôn, xóm.

Winding lane : con đường làng.

Farm : trang trại.

Meadow : cánh đồng cỏ.

Cottage : nhà tranh ( những ngôi nhà đơn sơ).

Well : cái giếng nước.

Paddy field : cánh đồng lúa.

River : sông.

Haystack : núi rơm khô.

Fishpond : ao thả cá.

Waterfall : thác nước tự nhiên.

Terraced field : các ruộng bậc thang ở khu vực miền núi.

Một số cấu trúc câu khi nói về miền quê

Danh từ + động từ tobe + picturesque countryside : cái gì đó được bao quanh bởi khung cảnh đẹp như tranh vẽ.

Ví dụ : My house is by a picturesque countryside ( ngôi nhà của tôi được bao quanh bởi khung cảnh đẹp miền quê đẹp như trong tranh).

Closer to nature : gần gũi với tự nhiên

Ví dụ : Hoa will be closer to nature when she lives in countryside ( Hoa sẽ được đến gần với thiên nhiên hơn khi cô ấy sống ở miền quê)

Depend on agriculture : dựa vào nông nghiệp

Ví dụ : My family depend on agriculture ( gia đình tôi sống dựa vào nông nghiệp).

Trên đây bài viết vừa giới thiệu country house là gì và một số từ vựng, cấu trúc câu liên quan đến miền quê. Hy vọng chúng đã đem lại cho các bạn những kiến thức bổ ích!

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Trending

Tạp chí Fans VN - Cộng đồng giải trí, công nghệ, thể thao lớn nhất Việt Nam 

Địa chỉ: 158/D25 Phan Anh, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM 

Email: tapchifansvn@gmail.com

Website: https://fans.com.vn

Số Điện Thoại: 091 60 555 99

Copyright © 2017 Tạp Chí Fans VN. Theme by MVP Themes, powered by WordPress.