Kiến thức Mạng Xã Hội

Giới thiệu về thương hiệu công nghệ Haravan

Hiện nay, có một nền tảng website được Google ưu tiên lựa chọn vào các chương trình hỗ trợ và đào tạo cũng như làm bệ phóng để có thể vươn ra quốc tế là Haravan. Tuy nhiên bạn đã có thể hiểu được tường tận về thương hiệu công nghệ này hay chưa? Thông […]
969

Hiện nay, có một nền tảng website được Google ưu tiên lựa chọn vào các chương trình hỗ trợ và đào tạo cũng như làm bệ phóng để có thể vươn ra quốc tế là Haravan. Tuy nhiên bạn đã có thể hiểu được tường tận về thương hiệu công nghệ này hay chưa? Thông qua bài viết sau đây chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể và chi tiết nhất cho bạn, cùng theo dõi nhé!

 Giới thiệu chung về Haravan

Haravan chính là một nền tảng công nghệ có khả năng cung cấp những giải pháp liên quan đến thương mại điện tự gần giống với Shopify, Trong đó công ty Haravan  sẽ mang đến những dịch vụ nhằm cho phép người dùng dễ dàng tạo ra hoặc mở ra một tài khoản một gian hàng với tên miền hoàn toàn miễn phí. 

Thông thường tên miền sẽ có dạng là tenmien.myharavan.com nhưng bạn cũng có thể mua một tên miền riêng. Sau khi bạn đã đăng ký xong tài khoản thì rất nhanh chóng bạn sẽ có ngay quyền quản trị web với một tên miền mới trên Haravan. Với quyền này bạn có thể thoải mái sử dụng những chức năng mà trang web cung cấp. 

Bạn sẽ dễ dàng thay đổi giao diện của web Haravan thông qua kho giao diện có sẵn bên trong Haravan. Ngoài ra bạn cũng có thể trang bị thêm những tính năng được gọi chung là App Haravan nhằm mục đích hỗ trợ cho việc bán hàng của bạn được tốt hơn. Những app này rất dễ sử dụng và bất kỳ ai cũng có dùng thành thạo chỉ trong lần thử đầu tiên. 

Lịch sử phát triển của Haravan

Thực tế cho thấy không phải doanh nghiệp hay bán hàng nào có đủ trình độ hay quá nhiều chi phí để thuê đội ngũ IT nhằm giải quyết tất cả các vấn đề của bạn. Đặc biệt là những startup đang trong giai đoạn khởi nghiệp. Chắc chắn sẽ không có nhiều kinh phí để tự xây một website chuyên nghiệp hay một hệ thống bán hàng online cũng như offline hoàn hảo. 

Nắm bắt được những khó khăn đó tháng 4/2014 Haravan được thành lập và dần cung cấp các giải pháp cho các doanh nghiệp đang mong muốn khai thác thế mạnh của bán hàng online.Định hướng của Haravan là giúp đỡ các nhà bán hàng, các doanh nghiệp trẻ giảm thiểu tối đa những rủi ro khi khởi nghiệp. Thông qua nền tảng vững chắc về website cùng hệ thống quản lý sản phẩm, vận hành tự động. 

Tháng 9-2014, Haravan chính thức cho ra mắt nền tảng xây dựng website chuyên nghiệp. Việc làm này nhằm mục đích hỗ trợ cho người kinh doanh, doanh nghiệp bán lẻ sở hữu một website thương mại điện tử chuyên nghiệp với chi phí vô cùng phải chăng. Từ đó họ có thể xây nên một thương hiệu kênh online vượt trội trong thời đại số.

Cho đến nay Haravan đã trở thành một công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ hàng đầu tại nước ta. Đơn vị cung cấp những giải pháp bán lẻ Omnichannel, Thương mại điện tử và Engagement Marketing. Nhờ đó, người sử dụng có thể nhanh chóng tiếp cận và sở hữu một hệ thống bán hàng online đơn giản và thu hút được khách hàng. 

Những chức năng chính của Haravan

Hiện tại Haravan đang cung cấp rất nhiều chức năng mà nhiều người sử dụng trên thực tế chưa khai thác hết được. Song có một vài chức năng nhất định bạn phải biết rõ khi tham gia vào hệ thống Haravan website. Đó chính là: 

 • Mục giỏ hàng và đặt hàng trực tuyến
 • Tính năng theo dõi đơn hàng
 • Khả năng tối ưu SEO thông qua việc viết title, viết thẻ mô tả
 • Tùy chỉnh đường dẫn chuẩn SEO theo mục đo lường sẵn của Haravan
 • Quản lý và kiểm soát được hàng tồn kho
 • Hỗ trợ thuộc tính sản phẩm
 • Tạo mã giảm giá để bạn chạy các chương trình khuyến mãi
 • Thay đổi giao diện website nhanh chóng
 • Hỗ trợ đăng bài, post bài blog
 • Kiểm tra tin nhắn trên fanpage trực tiếp trên Haravan
 • Tích hợp các kênh bán hàng thương mại điện tử như Adayroi, Lazada, Shopee, 5giay Store, Webtretho Store
 • Thông báo xác nhận đơn hàng qua Email
 • Tùy chỉnh CSS, Javascript và HTML cho theme 
 • Hỗ trợ hiển thị Responsive cho giao diện Front End và trang quản trị

Thành công mà Haravan đã đạt được

Haravan được biết đến là một công ty về công nghệ chuyên cung cấp các giải pháp kinh doanh thuộc lĩnh vực thương mại điện tử. Thế mạnh của công ty là đưa mô hình kinh doanh thành công ở nước ngoài như Spotify về Việt Nam. Chính vì lẽ đó, dù mới thành lập cách đây chưa lâu nhưng nền tảng Haravan đã đem về những thành công nhất định. Có thể kể đến như: 

 • Được Google tin tưởng chọn làm đối tác phát triển bền vững cho các chương trình bệ phóng tiềm năng, hỗ trợ và đào tạo công nghệ.
 • Là đối tác chính của ông lớn mạng xã hội Facebook trong việc phát triển nền tảng giải pháp Messenger.
 • Mang đến nhiều cơ hội mới cho những nhà bán hàng, những nhà kinh doanh mặt hàng online trên Facebook.
 • Là công ty tiên phong và thành công với những giải pháp bán hàng đa kênh Omnichannel.

thuong hieu haravan ommichannel

Lời kết 

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi hy vọng bạn đã có thể hiểu được tường tận về thương hiệu công nghệ Haravan. Đây là đơn vị hàng đầu có nhiều kinh nghiệm cũng như những giải pháp hoàn hảo cho những nhà kinh doanh online. Với tính năng nổi bật chắc chắn thông qua nền tảng này bạn sẽ sở hữu một website hay Haravan page chất lượng. Chắc chắn đến với thương hiệu này bạn sẽ vô cùng hài lòng. 

0 ( 0 bình chọn )

Blog Fans VN

https://fans.com.vn
Fans.com.vn được tạo ra để lan tỏa sự kết nối giữa các thành viên đến các nghệ sĩ yêu thích.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm