Kiến thức Mạng Xã Hội

Một số thông tin về thương hiệu công nghệ VCCorp

Hiện nay nước ta có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trong ngành công nghệ và nội dung số. Nhưng nổi tiếng và được nhiều người biết đến nhất chính là VCCorp hay Công ty CP VCCorp. Đơn vị có nhiều cống hiến và mang đến những sản phẩm vô cùng tuyệt vời […]
2835

Hiện nay nước ta có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trong ngành công nghệ và nội dung số. Nhưng nổi tiếng và được nhiều người biết đến nhất chính là VCCorp hay Công ty CP VCCorp. Đơn vị có nhiều cống hiến và mang đến những sản phẩm vô cùng tuyệt vời cho người sử dụng. Cùng chúng tôi khám phá thêm về công ty thông qua bài viết sau đây nhé!

VCCorp là gì?

VCCorp là công ty nào? Đáp án sẽ có cho bạn ngay sau đây!

Công ty cổ phần VCCorp hay được gọi tắt là VCCorp được thành lập vào năm 2006. Đây là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực nội dung số và công nghệ. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, công ty đã cống hiến rất nhiều dịch vụ cũng như sản phẩm đến cho người tiêu dùng.

Nổi bật nhất chính là xây dựng hệ sinh thái Internet rộng lớn trong đó có rất nhiều sản phẩm sáng tạo và hữu ích cho nhiều lĩnh vực. Có thể kể đến như: quảng cáo trực tuyến, thương mại điện tử, trò chơi trực tuyến… Tính đến thời điểm hiện nay, dịch vụ của VCCorp đã phủ sóng lên tới 90% người dùng Internet và mobile. 

Công ty VCCorp hiện đang sở hữu thương hiệu quảng cáo Admicro. Đây là đơn vị quảng cáo hàng đầu hiện nay khi sở hữu hệ thống trên 200 website, trong đó có đến 30 website thuộc quyền sở hữu của VCCorp. Nhờ vào độ phủ sóng rộng khắp mà Admicro  luôn đứng ở vị trí dẫn đầu trên các trang thông tin điện tử cũng như những trang báo. 

Lịch sử phát triển của VCCorp

Công Ty CP VCCorp được chính thức ra mắt vào ngày 07 tháng 07 năm 2006. Trụ sở chính của công ty đặt tại Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Tp. Hà Nội. Hiện nay đơn vị đã có những văn phòng đại diện cũng như chi nhánh đặt tại những tình thành là Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu và Hải Phòng.

Sau hơn 9 năm hoạt động và phát triển, Công ty Cổ phần VCCorp đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực nội dung số, truyền thông – internet. Công ty được lựa chọn là đối tác chiếc lược Quỹ đầu tư mạo hiểm, Quỹ đầu tư Intel Capital, tập đoàn IDG Ventures Việt Nam. Điều này cho thấy tầm ảnh hưởng của VCCorp. 

Với việc sở hữu hơn 20 sản phẩm khác nhau trong  lĩnh vực Truyền thông, Thương mại điện tử và Mạng xã hội. VCCorp hiện đang nắm giữ hệ thống website khổng lồ. Admicro VCCorp chính là sản phẩm. dịch vụ, nguồn thu tiêu biểu nhất. Nhờ có thương hiệu quảng cáo này mà cái tên VCCorp được nhiều người biết đến hơn. 

Để có được những sản phẩm đột phá thì VCCorp rất biết cách trọng dụng nhân tài. Công ty đã xây dựng được một đội ngũ nhân sự hùng hậu hiện đang làm việc và hoạt động tại các vùng miền khác nhau trên đất nước. VCCorp tuyển dụng không ngừng những nhân viên mới nhằm tạo nên một nguồn lực vô cùng dồi dào phục vụ cho công ty. 

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của VCCorp

Được biết đến là công ty hoạt động trong mảng công nghệ hàng đầu hiện nay tại Việt Nam nên những sản phẩm của VCCorp sở hữu độ phủ sóng vô cùng mạnh mẽ. Hầu hết các sản phẩm của công ty đều đánh vào lĩnh vực công nghệ và internet. Có thể kể đến như thương mại điện tử, quảng cáo trực tuyến, social media, online media, mobile content… 

Thực tế cho thấy 90% lượng người dùng Internet hiện nay đều sử dụng những sản phẩm của VCCorp mỗi ngày. Điều này đã phần nào khẳng định được sự phong phú và đa dạng về sản phẩm cũng như dịch vụ mà công ty đem lại. Không phải đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ nào cũng có thể đạt được những thành tích này. 

Hệ thống sản phẩm:

 • Kênh thông tin: CafeF.vn; Kenh14.vn; Socnhi.com; Afamily.vn; Autopro.com.vn; Gamek.vn
 • Hệ thống TMĐT: Muachung.vn; Nemo.vn; Rongbay.com; bds.rongbay.com; Enbac.com; Muare.vn; Pay.soha.vn; Soha mp3; Soha video; Soha điểm tin
 • Hệ thống Social Media: Linkhay.com; Sannhac.com; Tratu.com
 • Quảng cáo trực tuyến: Admicro.vn
 •  Tổng đài SMS 8×01…, Thỏ ngọc
 • Hệ thống Công nghệ cho hơn 30 báo điện tử hàng đầu VN: Dantri.com.vn; Nguoilaodong.vn; Thethaovanhoa.vn; VnEconomy.vn
 • SohaGame: Hiện là đang là phát hành game lớn thứ 2 tại Việt Nam, và đứng số 1 về mảng game dành cho Mobile.

Thành tựu của tập đoàn VCCorp

Hoạt động trong lĩnh vực công nghệ hơn 10 năm, sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên hùng hậu và giàu kinh nghiệm. Chính vì thế mà tập đoàn VCCorp đã đạt được những thành tích vô cùng đáng nể. Có thể kể đến như: 

 • 31 triệu người sử dụng sản phẩm, dịch vụ của VCCorp trong tổng số 33 triệu người dùng Internet tại Việt Nam
 • 2,8 tỷ lượt truy cập trong mỗi tháng
 • 1 tỷ lượt quảng cáo vô cùng ấn tượng mỗi ngày
 • 16 triệu người dùng dịch vụ qua thiết bị di động

Lời kết 

Thông qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin liên quan đến công ty công nghệ hàng đầu hiện nay VCCorp. Sở hữu những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất, đơn vị hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng những tiện ích hoàn hảo nhất. Chính vì lẽ đó, công ty không ngừng lớn mạnh và đã, đang chiếm lĩnh được thị trường. 

1 ( 1 bình chọn )

Blog Fans VN

https://fans.com.vn
Fans.com.vn được tạo ra để lan tỏa sự kết nối giữa các thành viên đến các nghệ sĩ yêu thích.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm