Câu nói hay

Tin nhắn chia tay người yêu cảm động nhất

Thời gian vẫn chầm chậm trôi như quỹ đạo vốn có của nó. Một ngày sẽ có sáng, có tối, có bắt đầu, có kết thúc, tình yêu có lúc thăng hoa, có lúc sụp đổ, đôi khi sự sụp đổ lại là một khởi đầu mới, quan trọng là chúng ta có bản lĩnh […]
158

Thời gian vẫn chầm chậm trôi như quỹ đạo vốn có của nó. Một ngày sẽ có sáng, có tối, có bắt đầu, có kết thúc, tình yêu có lúc thăng hoa, có lúc sụp đổ, đôi khi sự sụp đổ lại là một khởi đầu mới, quan trọng là chúng ta có bản lĩnh để xây dựng lại nó hay không. Hãy để thời gian xóa nhòa những vết tích trong tim, còn bây giờ, nếu thực sự đã hết rồi thì hãy dũng cảm để đón nhận nó, tìm lấy một khởi đầu mới.
 Dưới đây là những tin nhắn khi chia tay người yêu, hãy để mọi thứ vĩnh viễn gửi đi như gửi những dòng tin nhắn này nhé.

1/ Hôm nay em đã làm thay đổi trái tim anh, đối với em, tình yêu này chắc không khác gì một trò chơi, có lẽ đây là tin nhắn cuối cùng anh gửi cho em, chúc em ngủ ngon mơ thấy người mình yêu… Và ngày mai thức dậy thì anh đã ra đi mãi mãi. Nước mắt anh rơi trò chơi kết thúc. Chúc em hạnh phúc bên người em yêu. Sao em không yêu như lời em hứa!

2/ Hôm qua a ngủ mơ thấy chúa bảo a rằng: Con ko thể mang lại h/p cho ng con đang yêu, nếu con thật lòng yêu ng đó thì hãy làm cho ng đó được h/p. Vì thế hôm nay a mớj gửj tn này cho e. c]-[úC €m )-(ẠnH P}{úC b€n //g ¥êU Mớ¡.

3/ A ko còn gì để nój vớj e nữa đâu, khj e đã làm tổn thươg tráj tjm a, bao nhjêu kỷ njệm e hãy quên đj, đừng nhớ làm chj khj e gjan dốj.

4/ Ng ta nój: “Nước mắt e rơj trò chơj mớj kết thúc” hôm qua a mơ thấy e rơj nước mắt vì a và a bjết rằng trò chơj của chúng ta sắp kết thúc.

5/ Con ng có thể gặp được Mặt Trăng nhưng ko thể sống ở đó, cũng như a có thể gặp được e nhưng ko thể sống cùng e.

6/ A đã lỡ đánh rơj 1 gjọt nước mắt vào bjển khơj, nếu aj tìm lạj được gjọt nước mắt đó thì lúc đó a sẽ lạj yêu e.

7/ Hết rồi, mọi thứ đã hết rồi, hãy để những kỷ niệm ngọt ngào giữa chúng ta trôi đi như dòng tin nhắn này nhé. Chúc em hạnh phúc bên người em yêu.

8/ Lời em nói gió bay. Hứa càng hay chia tay càng thấm

9/ Khi em nói không yêu anh. A biết mình đã có được thứ mình cần. Đó là tình yêu với em. Còn em đã bỏ lỡ một người yêu em, thương em thật nhiều!

10/ Tình yêu trong a vẫn còn, nhưng niềm tin thì đã vỡ vụn.
Niềm tin vỡ rồi
Nhặt lại làm gì cho xước nữa bàn tay?

0 ( 0 bình chọn )

Blog Fans VN

https://fans.com.vn
Fans.com.vn được tạo ra để lan tỏa sự kết nối giữa các thành viên đến các nghệ sĩ yêu thích.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm