Truyện Cryptic

Tổng hợp truyện ngắn cực hại não – Cryptic (Phần 3)

Tổng hợp truyện ngắn cực hại não – Cryptic (Phần 3). Những tình huống gay cấn đang chờ các bạn giải đáp

1/ Sợ
Một kẻ xấu dẫn một cô bé 8 tuổi đi sâu vào rừng cô bé nói: “cháu sợ lắm, sợ lắm!”
và bắt đầu khóc tên kia trả lời: “sợ à? ta còn sợ hơn bé nữa cơ, vì ta sẽ phải về nhà một mình”

=> ông này chuẩn bị giết đứa bé này => nên phải về một mình

2/ Tay ở cửa sổ
Ở một trường cấp 3, nơi học sinh học thể dục, cứ 6h lại có 1 cánh tay vẫy vẫy ở cửa sổ.
Một học sinh thấy vậy liền đi vào trong khu vực đó.
Ngày hôm sau học sinh đó mất tích.
Ngày hôm sau nữa có 2 cái tay vẫy vẫy ở cửa sổ..

=> thêm thằng đó vô nữa nên có 2 tay

3/ Email
Vào một ngày, bạn trai tôi gửi cho tôi một đoạn video qua đường Email
Tò mò nên tôi quyết định xem nó
Video bắt đầu bằng cảnh anh ấy tự tử
Với một sợi dây thừng ở quanh cổ, anh ta nhảy xuống; sau một hồi vật lộn, anh ta chết
Và video kết thúc ở đó

=> anh ta chết rùi mà email vẫn do anh ta gửi thế mới gê

4/ Mơ ngược
Tôi đã gặp một cơn ác mộng.
Trong giấc mơ, ai đó đã cố gắng để siết cổ tôi.
Bộ mặt của kẻ tấn công mờ như nó được bao phủ trong sương mù vậy. Do đó tôi không thể nói được đó là ai.
Tôi cố gắng thoát khỏi đôi tay ấy nhưng đành bất lực. Tôi chỉ cảm thấy ý thức của mình từ từ biến mất…
Tôi tỉnh giấc trong tình trạng mất đi hoàn toàn ý thức của mình – y như trong giấc mơ.
Tình cờ, tôi cảm thấy được cổ mình.
Mồ hôi bắt đầu tuôn ra.
Nếu tôi tìm thấy được một số dấu tay trên cổ của mình thì nó sẽ trở thành một phần của một câu chuyện ma – tôi nghĩ, rồi tôi đi vào phòng tắm để cởi quần áo ra. Rồi khi nhìn vào gương, tôi như đóng băng.
Chúng đã ở đó.
Các dấu tay màu tím.
Nhưng nó không phải trên cổ của tôi, mà là trên cổ tay tôi.

=> cổ tay bị ai đó nắm chặt để phản kháng nên bị bầm tím => nó ko phải là người bị giết mà chính là người giết

5/ Nhà mới
Gia đình tôi gồm 3 người: Tôi, bố và mẹ. Chúng tôi vừa mới chuyển đến đây cách đây khoảng 3 tuần. Khi mới dọn đến, có người bảo ngôi nhà này bị ma ám nhưng tôi không để tâm lắm… Ngôi nhà này gồm 2 tầng, bố mẹ tôi ở tầng dưới, còn tôi ở tầng trên. Dù là ở tầng trên, nhưng tôi vẫn có thể nghe thấy những tiếng động ở tầng dưới. Tôi hy vọng cuộc sống mới này sẽ giúp mẹ tôi bỏ được tật xấu phải nghe thấy tiếng tivi mới ngủ được.
.
.
Vào một đêm, khoảng 23:59, khi bố tôi đã ngủ say ở ngoài ghế salon và tôi chuẩn bị bước lên giường, tôi nghe thấy ai đó gọi tên mình bằng giọng run run đáng sợ. Tôi nghĩ đó là mẹ, nhưng giờ này thì mẹ tôi chắc hẳn đã ngủ… Tôi im lặng 1 phút, không gian yên tĩnh đến đáng sợ… Là do tôi hoang tưởng, hay đúng là có người gọi tên tôi nhỉ? Nhưng giờ đã là 24:00… và tiếng gọi càng ngày càng rõ hơn.

Thằg này nó sốg ở tầng 2, có thể nghe thấy tiếng độg ở tầg dưới nên chắc chắn rằng nếu có chuyện gì xảy ra ở tầng dưới nó sẽ phải biết rất rõ. Nhưg nó lại kêu kô biết mẹ nó đã ngủ chưa?? (thực ra chỉ cần nghe đc tiếg tivi là biết vì mẹ nó mất ngủ). Ngay lúc đầu nó bảo ngôi nhà bị ma ám nên khả năng cao nhất là thằg này bị ma ám thật. Sau khi bị ma nhập nó mới giết bố mẹ. Bố nó đã chết nên mới ”nằm yên ngủ” còn mẹ nó chắc đag thoi thóp nên nó kô chắc chắn. ”Là do tôi hoang tưởg nghe thấy tiếng mẹ hay có ng gọi tên tôi thật nhỉ ?..”
 còn một ý nữa đó là : nhà có 1 tầng thôi . .nó chôn bố mẹ nó dưới lòng đất rồi bảo đấy là tầng dưới . . .

6/ Nhà có 2 chị em
Gần nhà tôi có 2 chị em gái và một người mẹ cùng sống với nhau. mọi chuyện chẳng có gì nếu như bất chợt bà mẹ qua đời. Và trong đám ma của bà có một người con trai đến viếng. Cô em gái đã phải lòng chàng trai đó, trong cả buổi tang, cô gái chỉ chăm chú nhìn chàng trai. Sau đám tang chàng trai biến mất không để lại 1 dấu vết. Thế rồi, sau đám tang của bà mẹ 2 ngày, chúng tôi bàng hoàng nhận được tin người con gái cả đã bị giết chết.

chàng trai đó là bồ đứa chị, người em gái giết người chị để đám tang của người chị thì được gặp lại chàng trai đó, có thể con này yêu chàng trai này hoặc muốn giết hắn cho nên mới tìm cách để hắn lộ diện

7/ Alice
Mẹ tôi đối xử với bạn gái tôi chẳng ra gì cả! Bọn tôi đến chơi nhà thì mẹ chẳng bao giờ dành chỗ cho bạn gái tôi. Hôm nay trong lúc chúng tôi đang dọn dẹp, mẹ tôi còn túm lấy cô ấy và nói cô ấy đúng là đồ bẩn thỉu, còn dọa sẽ quăng cô ấy vào trong tủ nữa chứ. Không thể chịu đựng hơn được nữa, tôi liền quát: “Mẹ không được làm thế với Alice!”. Mẹ tôi nhìn tôi trừng trừng và bảo: “Alice là đứa ếu nào vậy??”. Sao mẹ tôi lại có thể thô lỗ như thế được nhỉ!

 Giải thích: cô gái tên là alice này có thể chỉ là một con búp bê hay nộm gì đó

8/ Tình yêu của người mẹ
Một buổi tối, một cặp vợ chồng đang lái xe thì thấy có một người phụ nữ đứng giữa đường, đang vẫy tay về phía họ. Người vợ bảo chồng cứ tiếp tục lái đi, nhưng anh chồng lại quyết định lại xem có chuyện gì, đề phòng trường hợp có ai đó bị thương. Khi đến gần, họ thấy người phụ nữ mang nhiều vết trầy xước và bầm tím trên mặt. Cặp vợ chồng bèn dừng lại để tìm cách giúp đỡ. Người phụ nữ đó nói rằng gia đình cô ta, 3 người bị tai nạn xe hơi và chồng con cô ấy vẫn bị kẹt lại trong xe. Người chồng đã chết nhưng đứa con vẫn còn sống thoi thóp.
Anh chồng kia xuống xe, bảo người phụ nữ ở lại với vợ mình và đi cứu đứa bé. Trong chiếc xe nát bươm, anh thấy 2 xác người ở ghế trước nhưng không chú ý lắm, anh kéo đứa bé trong xe ra và mang nó về cho mẹ nó. Khi trở lại, chỉ có vợ anh ở đó, anh hỏi thì cô ấy bảo rằng người phụ nữ kia đã theo anh ngay khi anh rời đi….

Có xác 2 người ở phía trước => bà mẹ đã là ma ngay từ đầu nhug hiện hồn để đi tìm ng cứu con mình

9/ Tên cướp
Tôi và vợ có một chuyến bay từ HN vào SG. Đang nghỉ trên khách sạn thì có tiếng ồn. Cảnh sát nói có 1 tên giết người đang ở lầu 2. Tôi và vợ đang ở tầng 3 mà cầu thang thì bị khoá. An toàn rồi. Chúng tôi lại nghỉ tiếp. Hi vọng họ bắt đc hắn

=> người SG gọi tầng 2 tức là tầng 3 của HN => tầng 2 = tầng 3 => cầu thang thì bị khóa => xác cmnd 

10/ Rượu
3 người vợ tôi đã mất. Tin nổi ko ? Để tôi kể cho, rượu rất nguy hiểm. Vợ đầu tiên là một ả nghiện rượu, chết vì ngộ độc rượu. Vợ thứ hai cũng rất thích rượu và cũng chết do uống quá nhiều. Vợ thứ 3 thì lại chết kiểu khác. Cô ấy bị gẫy cổ do ngã cầu thang. Cô ấy không bao giờ uống rượu bia gì.

=> cha này nghiện rượu và mỗi lần say là bà vợ ăn hành ( 2 bà đầu bị ổng ép cho uống đến chết ), bà vợ thứ 3 không chịu uống nên ông đã đẩy ngã cầu thang

Comments

comments

Related posts

Tổng hợp truyện ngắn cực hại não – Cryptic (Phần 32)

Chuột Chít

Tổng hợp truyện ngắn cực hại não – Cryptic (Phần 4)

Chuột Chít

Tổng hợp truyện ngắn cực hại não – Cryptic (Phần 13)

Chuột Chít

Leave a Comment