Kiến thức Mạng Xã Hội

Top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất hiện nay cho các vận động viên

Bạn đang tìm kiếm một công ty bảo hiểm uy tín để tham gia bảo hiểm, nhưng bạn lại không biết công ty nào đáng tin cậy để gửi gắm niềm tin cũng như mua bảo hiểm ở đâu tốt. Bài viết top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất hiện nay tại Việt […]
626

Bạn đang tìm kiếm một công ty bảo hiểm uy tín để tham gia bảo hiểm, nhưng bạn lại không biết công ty nào đáng tin cậy để gửi gắm niềm tin cũng như mua bảo hiểm ở đâu tốt.

Bài viết top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn trên.

Tổng công ty Bảo Việt nhân thọ.

Bảo Việt nhân thọ với hơn 9 năm hoạt động cùng sự đầu tư của nguồn vốn nhà nước hiện nay đã trở thành công ty dẫn đầu về sự uy tín cũng như chất lượng bảo hiểm tại Việt Nam.

Thị trưởng bảo hiểm ở Việt Nam đang phát triển mạnh, trong đó có không ít sự hội nhập của các tập đoàn bảo hiểm nước ngoài như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp nhưng Bảo Việt luôn giữ được chỗ đứng của mình và luôn là đối thủ đáng gờm của nhiều công ty bảo hiểm đang hoạt động tại Việt Nam.

Đến với Bảo Việt bạn sẽ nhận được những gói sản phẩm thiết thực nhất cũng như chất lượng phục vụ tốt nhất.

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam.

Bảo hiểm nhân thọ Prudential là công ty bảo hiểm nước ngoài hoạt động tại Việt Nam từ khá lâu. Và đây chính là một ông lớn mà những đối thủ khác luôn hy vọng có thể vượt mặt.

Nhưng với hơn 17 năm hoạt động cùng với sự am hiểu thị trường tại Việt nam thì để có thể vượt qua Prudential là điều không hề dễ dàng.

Bởi sự uy tín, chất lượng mà Prudential gây dựng trong suốt hàng chục năm qua luôn được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá rất cao và những sản phẩm của tập đoàn này cũng vậy.

Công ty TNHH Manulife Việt Nam.

Nằm trong top 5 những công ty bảo hiểm uy tín nhất, lâu đời nhất Manulife đã là cái tên quen thuộc đối với khách hàng tham gia bảo hiểm hiện nay tại Việt Nam.

Đến với Manulife bạn có thể tham khảo rất nhiều sản phẩm bảo hiểm và có thể hoàn toàn yên tâm về quyền lợi của mình cũng như chất lượng bảo hiểm của công ty.

Bởi chất lượng bảo hiểm của Manulife đã phủ sóng toàn quốc và đây cũng là đối tác bảo hiểm lớn nhất hiện nay của các tập đoàn kinh tế lớn tại Việt Nam.

Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam.

Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi là một trong số ít những công ty bảo hiểm nước ngoài kỳ cựu hoạt động tại Việt Nam. Thông qua con số doanh thu phí bảo hiểm  chúng ta có thể nhận thấy sự phát triển của Dai-ichi cũng như độ uy tín mà công ty này đã có được.

Đến với bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình cũng như chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với những gói sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu bảo hiểm của mình.

Với bảo hiểm Dai-ichi chúng ta sẽ nhận được nhiều lợi ích bất ngờ cũng như trong quá trình tham gia bảo hiểm sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xảy ra sai sót gì.

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam.

AIA – Tập đoàn bảo hiểm lớn nhất của Châu Á phân phối khắp khu vực Thái Bình Dương. Tập đoàn được nhiều người biết đến không chỉ an toàn mà còn bảo đảm cho người dùng những sự tuyệt đối nhất.

Với tiêu chí mang lại sự phồn thịnh cũng như an toàn cho khách hàng mà AIA đã và đang dành được sự tin cậy của đông đảo người tham gia bảo hiểm hiện nay tại Việt Nam.

Sử dụng dịch vụ của AIA bạn sẽ có được nền tảng tài chính vững mạnh cũng như sự bảo đảm an toàn về chất lượng cuộc sống khi không may có biến cố xảy ra.

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ CHUBB.

Bạn đang muốn tham khảo 2 loại hình bảo hiểm là bảo hiểm nhân thọ hay bảo hiểm phi nhân thọ thì bạn có thể tới công ty Bảo hiểm nhân thọ CHUBB.

Bởi đây là công ty duy nhất chỉ cung cấp 2 loại hình dịch vụ trên. Với phương châm ít nhưng chất lượng nhằm phát triển tối đa mảng dịch vụ của 2 loại hình bảo hiểm này để mang tới chất lượng phục vụ tốt nhất và sản phất ưu việt nhất cho khách hàng.

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam.

Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam là một thành viên của tập đoàn bảo hiểm Ý nước ngoài hàng đầu hiện nay trên thế giới.

Gia nhập vào Việt Nam đã 6 năm và cho đến nay công ty đã phát triển mạnh mẽ ở khắp nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trong đó cũng có không ít niềm tin và sự tin cậy mà khách hàng tại Việt Nam đã dành cho Generali.

Không chỉ có vậy đây còn được xem là công ty bảo hiểm phát triển mạnh và có tốc độ tăng trưởng lớn nhất trong số những công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt nam hiện nay.

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Việt Nam.

Những công ty bảo hiểm lâu năm chính là điểm cộng khi khách hàng tham gia bảo hiểm mong muốn tìm kiếm một đơn vị bảo hiểm cho mình.

Vì vậy mà bảo hiểm nhân thọ Hanwha trở thành 1 trong số top 10 công ty bảo hiểm được đánh giá cao về chất lượng cũng như tuổi đời.

Bảo hiểm nhân thọ Hanwha là sản phẩm của một tập đoàn bảo hiểm lâu năm nhất và phát triển nhất hiện nay tại Hàn Quốc.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam Hanwha đang dần chiếm được niềm tin cũng như sự giao phó trọng trách bảo vệ của khách hàng dành cho mình và những người thân trong gia đình.

Công ty TNHH tư vấn PVI SUNLIFE Việt Nam.

Bảo hiểm nhân thọ SUNLIFE  – tập đoàn bảo hiểm phân phối chi nhánh tại khắp các nước lớn như Mỹ, Anh, Trung Quốc, Úc,….và đã hoạt động ở thị trường Việt Nam cách đây 4 năm.

Bảo hiểm nhân thọ SUNLIFE luôn đặt lợi ích của khách hàng và lấy khách hàng làm trọng tâm để phát triển kinh doanh.

Cùng với đó là mục tiêu đảm bảo tài chính, sức khỏe trọn đời cho khách hàng nhằm mang tới chất lượng phục vụ và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm.

Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng.

Thông qua một cuộc khảo sát thì bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng có thị phần bảo hiểm khá nhỏ nhưng lại đang dần phát triển và nhận được sự chú ý cũng như ủng hộ từ phía khách hàng.

Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng chính thức gia nhập thị trường bảo hiểm năm 2013 nhưng nhờ vào sự nỗ lực hết mình cùng với phấn đấu vượt qua mọi rào cản cạnh tranh và mục tiêu phấn đẩu trở thành một công ty bảo hiểm được ưu thích của người Việt mà hiện nay Phú Hưng đang có những bước tiến khá mạnh mẽ.

Đó cũng chính là lý do mà bạn có thể tham khảo và gửi gắm niềm tin của mình cho công ty bảo hiểm này để có được chính sách bảo vệ tốt nhất cho bản thân và gia đình mình.

Trên đây là top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam mà chúng tôi muốn mang tới cho mọi người.

Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và những địa chỉ tin cậy mà bạn đang tìm kiếm cho việc tham gia bảo hiểm sắp tới.

0 ( 0 bình chọn )

Blog Fans VN

https://fans.com.vn
Fans.com.vn được tạo ra để lan tỏa sự kết nối giữa các thành viên đến các nghệ sĩ yêu thích.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm