Kiến thức Mạng Xã Hội

Top 10 Huấn luyện viên bóng đá xuất sắc nhất thế giới hiện nay

Khi nhắc đến môn thể thao Vua chúng ta không thể không nhắc tới những Huấn luyện viên tuyêt vời đã dẫn dắt các đội bóng đi tới thành công và mang lại cho khán giả những màn biểu diễn mãn nhãn nhất trên sân cỏ. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về […]
116

Khi nhắc đến môn thể thao Vua chúng ta không thể không nhắc tới những Huấn luyện viên tuyêt vời đã dẫn dắt các đội bóng đi tới thành công và mang lại cho khán giả những màn biểu diễn mãn nhãn nhất trên sân cỏ.

Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về top 10 Huấn luyện viên bóng đá xuất sắc nhất thế giới hiện nay.

Max Allegri – Juventus.

Max Allegri sinh năm 1967 là môt cựu cầu thủ bóng đá Ý. Sau khi kết thúc sự nghiệp bóng đá của mình ông đã chuyển sang làm Huấn luyện viên của các câu lạc bộ với rất nhiều thắng lợi mang về cho đội tuyển.

Tính tới thời điểm hiện tại ông đã dẫn dắt các đội bóng dành chiến thắng 228/555 trận đấu với tổng số 850 bàn thắng giúp ông đứng vị trí số 1 trong top 10 huấn luyện viên bóng đá xuất sắc nhất thế giới hiện nay.

Antonio Conte – Chelsea.

Antonio Conte sinh năm 1969 là một cựu cầu thủ bóng đá Ý và hiện đang là một Huấn luyện viên bóng đá đang dẫn dắt đội tuyển Chelsea.

Ông là người có sự nghiệp thi đấu khá thành công và trở thành cầu thủ có ảnh hưởng nhất lịch sử bóng đá Juventus.

Và cho tới nay sự nghiệp huấn luyện viên của ông cũng rất thành công với số trận thắng là 218/373 trận đấu giúp cho ông đứng ở vị trí thứ 2 trong tổng số 10 Huấn luyện viên bóng đá xuất sắc nhất.

Carlo Ancelotti – Bayern Munich.

Carlo Ancelotti sinh năm 1959 cũng là một cựu cầu thử bóng đá người Ý và hiện nay ông đang là Huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ Bayern Munich của Đức.

Ông có sự nghiệp thi đấu bóng đá khá thành công và mang về nhiều giải thưởng cho những đội bóng mà ông tham gia.

Kết thúc sự nghiệp với vai trò là một Huấn luyện viên trưởng từ năm 1995 ông đã dẫn dắt các đội bóng đi đến các thành công với tổng số trận thắng là 598/1.017 trận đấu với 1883 bàn thắng trong các trận đấu.

Diego Simeone – Atletico Madrid.

Diego Simeone sinh năm 19970 là một cựu cầu thủ của câu lạc bộ Argentina và hiện nay ông đang là Huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ Atletico Madrid.

Kết thúc sự nghiệp bóng đá vào năm 2005 với nhiều lần tham dự Cúp bóng đá thế giới ông trở thành Huấn luyện viên từ tháng 2/2006 cho đến nay.

Tính tới thời điểm hiện tại ông đã dẫn dắt được 7 câu lạc bộ với tổng số trận thắng là 207/378 trận đấu.

Jose Mourinho – Man United.

Jose Mourinho sinh năm 1963 tại Bồ Đào Nha. Ông có sự nghiệp bóng đá khá ngắn ngủi do thiếu kỹ năng chơi bóng  nhưng với vai trò là một Huấn luyện viên thì ông lại được xem là một Huấn luyện viên xuất sắc nhất hiện nay.

Được đánh giá là một người thông minh, hòa đồng và cũng là một trong những Huấn luyện viên cá tính và đáng gườm với bất kỳ đối thủ nào trên sân cỏ.

Tính tới thời điểm hiện tại thì ông đã dẫn dắt được 8 đội bóng với tổng số trận thắng là 530/805 trận đấu. Hiện nay ông đang được xếp ở vị trí thứ 5 trong tổng số 10 huấn luyện viên bóng đá xuất sắc nhất hiện nay.

Pep Guardiola – Man City.

Pep Guardiola sinh năm 1971 tại Catalonia. Là một cựu tiền vệ bóng đá người Tây Ban Nha anh kết thúc sự nghiêp thi đấu và trở thành Huấn luyện viên ở tuổi 37 cho tới nay anh đã dẫn dắt được 4 đội bóng với kha khá thành công mang về cho các câu lạc bộ.

Leonardo Jardim – Monaco.

Leonardo Jardim sinh năm 1974, anh tham gia sự nghiệp Huấn luyện viên từ khá sớm nhưng phải đến năm 2003 anh mới được là Huấn luyện viên chính thức dẫn dắt các đội bóng.

Tính tới thời điểm hiện tại anh đã tham gia huấn luyện cho 7 đội bóng với bảng thành tích trận thắng là 279/531 trận đấu.

Zinédine Zidane – Real Madrid.

Zinédine Zidane sinh năm 1972 tại Pháp, anh là một cựu cầu thủ của đội tuyển Pháp có sự nghiệp bóng đá rất thành công.

Anh bắt đầu sự nghiệp Huấn luyện viên của mình vào năm 2013 cho đến nay và giúp các đội tuyển dành được khá nhiều chức vô địch.

Luis Enrique – Barcelona.

Luis Enrique sinh năm 1970 tại Gijon. Anh là một cựu cầu thủ và cũng là một Huấn luyện viên bóng đá người Tây Ban Nha.

Luis Enrique là một người thông minh và nhanh nhẹn với lối chơi bóng chuyên nghiệp giúp anh có thể chơi tốt ở mọi vị trí trên sân và đồng nghĩa với việc anh mang về cho đội tuyển khá nhiều bàn thắng.

Sự nghiệp Huấn luyện viên của anh bắt đầu từ năm 2008 cho đến nay và anh đã dẫn dắt được 4 đội bóng với 6 cúp vô địch và 1 cúp Á quân mang về cho các đội tuyển.

Không những vậy năm 2015 anh còn vinh dự nhận được giải thưởng Huấn luyện viên xuất sắc nhất thế giới 2015.

Unai Emery – PSG.

Unai Emery sinh năm 1971 là một cựu cầu thủ người Tây Ban Nha và hiện nay anh đang là Huấn luyện viên cho câu lạc bộ PSG.

Anh bắt đầu sự nghiệp Huấn luyện viên của mình vào năm 2004 và đã dẫn dắt được 6 đội bóng với tổng số trận thắng là 355/678 trận đấu. Với khả năng dẫn dắt khá thành công các đội bóng tại các mùa giải giúp cho anh lọt top 10 Huấn luyện viên bóng đá xuất sắc nhất hiện nay.

Đây là bảng xếp hạng top 10 Huấn luyện viên bóng đá xuất sắc nhất thế giới hiện nay thông qua cuộc bỏ phiếu của các nhà báo uy tín làm việc cho những trang tạp chí nổi tiếng nhất hiện nay.

0 ( 0 bình chọn )

Blog Fans VN

https://fans.com.vn
Fans.com.vn được tạo ra để lan tỏa sự kết nối giữa các thành viên đến các nghệ sĩ yêu thích.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm