Connect with us

Tình Yêu

Vì sao khi tán gái không nên tỏ ra tử tế với đối tượng?

Published

on

Vì sao khi tán gái không nên tỏ ra tử tế với đối tượng? Nghe có vẻ vô lí nhưng lại rất có lý. Dưới đây là lý do tại sao càng tỏ ra tử tế với đối tượng của mình thì khả năng tim rỉ máu càng cao.

Người tử tế thường không tạo ra sự hứng thú cho người mình đang theo đuổi để đầu tư thời gan cho họ. Sự phục tùng đối tượng tạo ra sự nhàm chán không nên có trong 1 mối quan hệ. Người được nhận những đặc ân này thường thấy mình có một gánh nặng về ơn nghĩa và thường khó chịu và tránh né hơn là thích nhận. Vậy nên đừng tử tế thái quá đối với đối tác của mình.

Ảo tưởng là mình cao đẹp

Khi bạn cho đi thì bạn sẽ có ảo giác rằng đối tượng đc nhận sự hy sinh của bạn là đáng giá và cao đẹp. Đó chỉ là ảo tưởng về tình yêu. Thêm nữa, nếu các bạn vẫn đối tốt với người mắc sai lầm làm mình thất vọng, người phũ phàng với mình thì chính là các bạn đang hoạt động theo cơ chế thưởng/phạt. Bạn đối tốt với người ta khi họ đối xử tệ với bạn có nghĩa rằng bạn đang thưởng cho họ sự tử tế họ đáng lẽ không được nhận vì hành động của mình. Và hành động của các bạn, dù muốn hay không, cũng đang khuyến khích họ tiếp tục đối xử tệ bạc với bạn hơn trong những lần sau. Tần số xuất hiện của hành động tồi tệ sẽ ngày càng gia tăng.

Theo đuổi theo tình huống

Ngược lại, để đối phó với tình trạng này, điều nên làm là phải phạt đối tượng các bạn đang theo đuổi bằng các cách tuỳ theo tình huống. Có nghĩa là nếu hôm nay mình nấu cơm cho nó ăn, mà nó có thái độ ko tốt với mình, thì hãy phạt bằng cách không ko nấu cho nó ăn nữa. Mọi hành xử theo kiểu nhịn và bỏ qua sự tệ bạc của nó đều là sai lầm trong thời điểm ban đầu, và thật sự là ngay cả thời điểm khi đã là của nhau. Nếu không bạn sẽ vô tình làm hư người mình yêu và làm đau chính các bạn.

Thêm vào đó, người tử tế lại quá sẵn sàng để dâng hiến nên không tạo được sức mạnh của “sự khan hiếm”. Người tử tế không làm cho đối tượng của mình thấy mình là người khó có thể bị chinh phục vì luôn sẵn lòng cho những gì mà họ có. Ngược lại, đối tượng của người tử tế chỉ biết phớt lờ và không quan tâm họ và gây ra sự ảo tưởng thứ hai rằng đối tượng của họ là những người quyến rũ và thu hút.

Kết luận

1. Đừng đầu tư quá nhiều thời gian, sức lực cũng như tiền bạc cho đối tượng của bạn mà hãy làm cho họ đầu tư vào bạn

2. Khi đối tác có hành vi tệ bạc thì phải phạt họ cho họ thấy rằng mình sai.

3. Hành động theo nguyên tắc “sự khan hiếm” để nâng cao giá trị bản thân. Cái gì càng khó đạt được thì càng có giá trị.

Chia sẻ bài viết hay

Tình Yêu

Bí kíp tán gái: Cua gái đã có người yêu

Published

on

Tán gái là phải không từ thủ đoạn và trong trường hợp em gái bạn thích đã có người yêu thì phải làm sao? Bài viết này sẽ cho bạn phương án hành động chi tiết nhất.

Khi chúng ta tiếp xúc với 1 cô gái và nhận ra đối phương đã có người yêu, thường thì chúng ta sẽ dừng lại, bạn quyết định rất chính xác. Nhưng nếu bạn vẫn muốn người con gái đó thuộc về mình thì sao???

Điều đầu tiên khi muốn cưa 1 em có người yêu rồi là ko đc phép có với suy nghĩ đợi bọn nó chia tay mới nhảy vào, đó là sai lầm cơ bản và hay mắc nhất.

Quá trình chuyển giao công nghệ người tình của bọn con gái thường như sau:

– Yêu, sau đó cảm thấy chán hoặc thất vọng. Có 1 thằng khác đến tấn công, so sánh, có cảm tình với thằng mới rồi chia tay thằng cũ và sau 1-2 tuần nhận lời yêu thằng mới.

Thường rất hiếm trường hợp bọn gái chia tay người yêu mà ko có thằng dự phòng.

Vậy trong quá trình trên chúng ta sẽ đứng ở đâu, rõ ràng nếu chúng ta ko tấn công thì chắc chắn khi nàng chia tay với người yêu, thằng dự phòng đó sẽ ko phải là chúng ta, hoặc nàng đã có cảm tình với thằng khác nên mới chia tay thằng cũ, vậy là 1 lần nữa ta thất bại.

Làm thế nào để có thể đá bật thằng kia và nhảy vào 1 cách ngoạn mục? Đó là 1 quá trình tương đối vất vả và ko phải dễ dàng.

Con gái là thế, yêu là yêu hết mình, thế mới có chuyện có con nó yêu thằng nghiện mà sống chết gì cũng ko bỏ được. Lại có con yêu thằng có tính lăng nhăng mà cũng đố dám chia tay. Vậy nên nếu chúng ta nói xấu thằng đó, khuyên theo kiểu “thôi em bỏ đi”, “em không xứng đáng bị đối xử như vậy “thì thường sẽ xảy ra 2 trường hợp sau:

– Nó ko nghe và cảm thấy khó chịu, coi thường chúng ta.
– Nó lắng nghe lúc đó, vâng dạ như đúng rồi và sau đó ko bỏ đc thằng kia nhưng sẽ tìm cách tránh mặt chúng ta.

Vậy nên tốt nhất là hạn chế nói trước mặt nàng về cái thằng đó, ko tò mò, nói xấu hay gạn hỏi về thằng đó. Hãy cố gắng thể hiện mình chỉ có ý định là 1 người bạn hoặc thể hiện mình có cảm tình với nàng nhưng ko muốn phá hạnh phúc hiện có của nàng, ko muốn tiến xa hơn để 2 người họ an tâm khi nói chuyện, tiếp xúc với chúng ta.

Sau các bước chuẩn bị tâm lý như trên, giờ anh em sẽ bước vào trận chiến thực sự.

Xây dựng lòng tin với con gái

Điều đầu tiên ta cần làm là xây dựng được lòng tin ở nơi gái, vì nếu ta cho gái lòng tin thì những điều ta nói sẽ được nàng suy nghĩ và cân nhắc nhiều hơn.

Như đã nói ở trên, muốn xây dựng đc lòng tin thì chúng ta cần phải ở trên tư thế 1 người bạn hoặc 1 người anh. Vậy mới thành công đc.

Sau khi có đc lòng tin ở nơi nàng, chúng ta bắt đầu đi tìm sự đồng cảm. Có đc sự đồng cảm thì nàng sẽ muốn tâm sự, chia sẻ chuyện riêng tư với chúng ta.

Nên nhớ là trong giai đoạn này cần phải để nàng nghĩ chúng ta không có ý định tiến tới. Muốn tìm sự đồng cảm của nàng thì chúng ta trước hết phải biết lắng nghe, thỉnh thoảng đưa ra những nhận xét đầy tính tích cực.

Ban đầu có thể nàng sẽ tâm sự với chúng ta về công việc, học tập bạn bè, sau đó đến gia đình, cuộc sống, đến khi cảm thấy có thể tin tưởng nó sẽ nói về chuyện tình cảm của nó.

Nhớ là lúc này cần nói tốt cho thằng kia, luôn làm cho nàng thấy “anh luôn mong điều tốt nhất cho em”.

Giai đoạn này chưa phải lúc để chúng ta thể hiện. Tốt nhất nên lắng nghe để hiểu thêm về thằng kia, những tật xấu của nó, nỗi thất vọng và trở ngại giữa đôi gian phu dâm phụ này để về sau còn sử dụng.

Luôn làm cho nàng cảm thấy vui khi ở bên mình. Luôn biết cách để nàng thoải mái mỗi khi nói chuyện với chúng ta.

Chúng ta hãy bịa ra 1 chuyện đang có tình cảm với 1 con Y nào đó và nhờ gái tư vấn để nàng thêm tin tưỏng chúng ta (Phần này rất quan trọng, hãy ghi nhớ, sau này còn nhắc lại).

Tuy nhiên ko nên quá đà, chỉ nên để cho nàng biết ta đang có 1 mối quan tâm khác là vừa đủ. Đừng có suốt ngày nói đến con khác, sẽ gây nên ấn tượng xấu.

Nói chung là nên hạn chế hết mức việc tiếp xúc với thằng kia khi đang trong giai đoạn này. Vì nếu trình nó cao hơn chúng ta, nó sẽ tìm cách lấn át và loại bỏ bạn luôn, nếu nó trình thấp hơn hoặc thua kém ta ở nhiều mặt, nó sẽ cảm thấy lo sợ và ngăn cấm nàng đi lại với chúng ta, mà điều đó ở giai đoạn này cần phải tránh.

Sau quá trình chiếm đc lòng tin và sự đồng cảm. chúng ta bắt đầu hành động

Hành động, loại bỏ đối thủ

Lúc này chúng ta bắt đầu khéo léo hạ gục thằng kia, giờ bạn có thể kể về con bạn thân (hoặc em gái) của bạn, nói rằng đứa bạn này đang yêu 1 thằng nào đó, thằng đó có rất nhiều tật xấu, trong đó cài cắm vài tật xấu mà thằng gian phu kia cũng đang có.

Làm sao xây dựng lên hình tượng 1 thằng con trai xấu xa để nàng tự nhận xét và đánh giá, nhưng trái lại, trong cuộc tranh luận đó bạn hãy dùng lý lẽ để bảo vệ cái thằng kia.

Làm cho nàng phải tự suy nghĩ rồi tự nhận thức, liên tưởng đến thằng gian phu kia.

Cố gắng hạ hình ảnh của thằng kia trong các câu chuyện vô thưởng vô phạt, ví dụ như thằng kia hay ghen thì anh em có thể đá vài câu kiểu như:

“Anh nghĩ yêu là phải tin tưởng nhau, chứ ko phải là sở hữu nhau, mỗi người đều có 1 góc riêng, 1 bí mật của mình, đừng làm gì có lỗi với nhau là đc.” .v.v..

Còn nếu thằng gian phu ko có tính ghen thì anh em lại đá đểu kiểu như :

“Nhiều khi ghen là biểu hiện của tình yêu, làm gì có ai yêu mà ko ghen bao giờ. Có chăng là đừng có ghen 1 cách mù quáng thôi.”.v.v…

Cuối giai đoạn này thì nàng bắt đầu xuất hiện cảm giác chán thằng kia, có cảm tình với bạn (như bạn bè với nhau thôi nha). Lúc này nàng sẽ có những biểu hiện trực tiếp với thằng bồ, kiểu như ít đi chơi, ít nói chuyện, hờ hững v.v..

Khi thấy thế, thằng gian phu kia sẽ phản ứng 1 trong 2 cách sau:

– Cũng hờ hững, chán nản và mệt mỏi. cái này thì tốt quá, càng dễ gây chia cách.
– Cuống quýt quan tâm, thay đổi những tật xấu mình đang có, siêng năng để ý chăm sóc đến nàng hơn. Đây là giai đoạn quan trọng nhất. Phải dồn hết trí lực vào đây.

Ở giai đoạn này, khi thằng gian phu tỏ ra quan tâm, chăm sóc đến nàng thì phần lớn nàng nó cũng sẽ quan tâm, chăm sóc lại.

Lúc này với anh em trình non thì cố gắng giữ quan hệ và chờ khoảng 1 tháng, giang sơn dễ đổi bản tính khó dời, rồi thằng kia sẽ lại lặp lại những tật xấu của nó mà thôi. Còn với những anh em nào ko muốn chờ đợi thì .. Nào chúng ta tiếp tục.

Lúc này nàng sẽ ít tiếp xúc với chúng ta hơn. Điều này là đương nhiên vì chúng nó đang hồi xuân, vậy ta phải làm gì?

Rõ ràng anh em chúng ta sẽ ko thể để chúng nó yên ổn như thế được. Sau khoảng 1 tuần, thường thì lúc này những cảm giác hạnh phúc của chúng nó đã bắt đầu tan biến hoặc cảm thấy nhàm, lúc này ta bắt đầu chiến dịch thứ 2.

Trong tuần đầu tiên này bạn hãy đừng nhắn tin, gọi đt hay liên hệ gì với nàng cả, đương nhiên nó cũng sẽ ko gọi đt hay nhắn tin gì cho bạn đâu.

Nếu một lúc nào đó nó chợt nhớ bạn, nó sẽ hỏi bạn sao ko liên lạc với nó, hãy nói rằng bạn thấy nó với người kia đang hạnh phúc và ko muốn làm phiền, bạn sợ thằng kia hiểu lầm, v.v..

Nếu nàng ko gọi cho bạn thì sau 1 tuần bạn hãy chủ động gọi cho nó cũng với những câu trên. nàng lúc này sẽ cảm thấy có lỗi với bạn và sẽ quan tâm đến bạn.

Quá trình chia rẽ lần 1 kết thúc. Chúng ta bắt đầu chiến dịch gây chia cách lần 2:

Lúc này chúng ta hãy nói giúp cho thằng kia, tỏ ra đang vun vén cho hạnh phúc chúng nó, tỏ ra mình mong muốn nàng kia đc hạnh phúc với thằng gian phu.

Sau một thời gian như đã nói, thằng kia sẽ trở lại bản tính ban đầu hoặc nàng lại xuất hiện lại cảm giác chán. Tuy nhiên trên thực tế thì chúng nó vẫn là danh chính ngôn thuận yêu nhau, những điều trên chỉ xuất hiện trong tâm lý của chúng nó thôi.

Lúc này chúng ta bắt đầu thể hiện mình, bây giờ mới là lúc chúng ta ngầm so sánh bản thân với thằng kia trong các cuộc nói chuyện, nhấn mạnh những mặt mà chúng ta hơn nó, những điều ta có thể mang laị cho nàng mà thằng kia ko thể.

Đạp đổ thằng kia, cái này thì có rất nhiều cách, một trong những cách “bỉ ổi” nhất đó là lập một nick yahoo/facebook/skype giả mạo thằng kia, rồi nhắn về máy của mình với nội dung:

“Tao ko muốn mày gặp cái XYZ nữa, nó là người yêu của tao.”..v.v… nhớ ko đc để lộ ra ai là người gửi. Sau đó khéo léo để nàng xem được (như giả vờ quên điện thoại tại nhà nàng, quên tắt máy tính, facebook..v.v… ).

Nàng chắc chắn sẽ hỏi bạn. Lúc này bơm tiếp kiểu như :”Anh ko muốn nói với em vì sợ em suy nghĩ, trước cũng có người gọi đt vào máy anh chửi anh vì anh chơi với em, nhưng anh nghĩ mình là bạn bè nên kệ họ, muốn chửi gì cũng đc. .v..v..”

Một thằng bạn của tác giả còn nham hiểm hơn, nó còn nghĩ ra trò là tối thứ 7, mang 1 bó hoa đến rồi trốn trong góc gần nhà gái, đến khi đôi gian phu dâm phụ đi chơi về, chờ gái lên phòng, nhắm lúc thằng gian phu định lái xe về thì thằng bạn mang bó hoa giả bộ sắp vào nhà nàng.

Chú kia thấy thì biết là tình địch nên ức lắm nhưng ko nói gì. Sau khi thằng bạn đơị chú kia đi khuất cũng về luôn.

Hôm sau thằng kia liền hỏi người yêu thì nàng bảo: “Anh XYZ đó đêm qua có đến đâu”. Chú kia càng cú càng gặng hỏi, nàng lại càng tức càng chả muốn thanh minh => thế là cãi nhau.

Nói tóm lại là để chúng nó xích mích, hiểu lầm nhau thì có rất nhiều cách.

Bộc lộ tình cảm

Sau khi làm cho gái chán và chia tay cái thằng gian phu kia rồi, ta bắt đầu tấn công và dần dần thể hiện tình cảm.

Ngoài mặt thì vẫn bạn bè nhưng nâng dần mức độ quan tâm, bắt đầu có những cử chỉ, thái độ tỏ ra là bạn thích gái.

Theo kinh nghiệm thì nàng thời gian này thường nói kiểu như “em ko định yêu ai nữa, giờ em muốn thế này, thế nọ, tương lai thế này thế khác”, toàn điều nhảm nhí.

Lúc này bạn cần tích cực tấn công, vì giai đoạn này là giai đoạn quyết định, thành bại hay ko là ở đây, Vì nếu nàng nó mà có cảm tình với 1 thằng khác hoặc quay lại với thằng kia (khả năng này dễ xảy ra nhất) thì bao nhiêu công lao anh em đổ sông đổ biển hết.

Giai đoạn này nên làm cho nàng cảm thấy vui khi ở bên bạn, tránh hết sức mọi chuyện làm gợi nhớ đến thằng kia, ví dụ khi hát karaoke với gái thì ko chọn bài buồn, chia ly.

Lúc này bạn hãy thường xuyên chơi trò dò xét, ví dụ nói “Anh thích mẫu con gái hiền lành tốt bụng giống như em, nhưng không biết là sau này có thể gặp một người như vậy hay không”, sau đó để ý thái độ và phản ứng của nàng thế nào. Xem nó có cảm tình với mình chưa?

Nếu thấy nó cũng có cảm tình với mình thì phải chốt hạ ngay, ko được để lâu dễ sinh biến,

Ngược lại nếu gái chưa có cảm tình thì phải tấn công liên tục với cường độ mạnh, lúc này thực hành lại những gì đã nói ở các kỳ trước.

Tỏ tình

Nói chung là sau khi chúng nó chính thức tuyên bố chia tay khoảng từ 1 đến 2 tuần là ta phải chốt hạ. Ở đây là đang nói đến nàng có nhiều thằng nhòm ngó, chứ nếu không thì cứ từ từ sẽ có hiệu quả hơn.

Vậy làm thế nào để chốt hạ, mà nên nhớ chúng ta cần dứt điểm thật cấp bách, phòng ngừa khả năng nàng quay lại với tên kia. Mà chốt hạ cấp bách nhưng cũng phải chắc ăn. Muốn chắc ăn thì phải có phương pháp ấn tượng mới được.

Ở đây mình sẽ bày cho bạn một cách chốt hạ khá hữu hiệu.

Giờ ta sẽ lôi cái “mối tình” với con khác mà mình đã cài cắm ban đầu ra để sử dụng. Nó nằm trong phần “Xây dựng lòng tin” đó.

Đại loại bạn đã từng nói với nó rằng bạn có cảm tình với con Y. Bây giờ chúng ta nói cho nàng biết thực ra không có cái con Y nào cả, mà cái con Y đó chính là gái, ta đã có cảm tình với gái từ lâu nhưng vì lúc đấy thấy gái đang bên cạnh người yêu nên không muốn chen ngang mà chỉ thầm thương trộm nhớ thôi.

Chiến thuật tấn công lúc này là càng sến và lãng mạn càng tốt. Vì thời gian sau chia tay bao giờ cũng là lúc gái có tâm trạng nên rất dễ xúc động. Cho nàng thấy bạn vốn chỉ để tình cảm đó chôn sâu ở trong lòng rồi nhìn từ xa chúc em hạnh phúc, nhưng vì mấy hôm nay em chia tay rồi đau khổ làm lòng anh đau như cắt, bạn không thể kiềm chế và chỉ muốn được che chở em, không bao giờ để em phải khóc nữa.

Bạn liên tục nói lời an ủi quan tâm đồng thời thanh minh mình không phải là thằng cơ hội (ngay lúc chia tay nhảy vô tán gái), giải thích cho nàng hiểu là vì bạn không muốn gái cô đơn, muốn được bảo vệ gái mới làm vậy.

Trong quá trình này thường gái sẽ bất ngờ và im lặng, hãy nhè nhẹ cầm tay rồi ôm nàng vào lòng, dùng các chiêu âu yếm đã trình bày ở kỳ trước. Dù có trái tim sắt đá thì nàng cũng phải siêu lòng mà thôi.

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Bạn có biết

Những suy nghĩ khiến con trai mãi không có người yêu

Published

on

Đầu tiên tôi cần khẳng định lại rằng, đàn ông thành công trước phụ nữ có rất nhiều điểm TỐT giống nhau. Trong khi đó đàn ông thất bại trước phụ nữ cũng mang trong mình rất nhiều điểm TỆ HẠI giống nhau. Đó là những yếu tố cản trở bạn thành công trước phụ nữ, mà dễ hiểu hơn là cản trở bạn có gấu hay bạn gái.

Tôi nhận thấy sâu thẳm trong con người họ luôn tồn tại những lời bào chữa khá tương tự nhau. Bạn biết đấy, những lời bào chữa đôi khi sẽ trở thành những nguồn an ủi lớn cho bản thân, nhưng trong hầu hết các trường hợp nó ngăn cản bạn tiến lên phía trước, và chặn đứng mọi thành công của bạn ngay từ vạch xuất phát.

Một ngày nọ, bạn bước khỏi cửa công ty với một tư thế đầy hứng khởi vì mới được sếp phân công nhiệm vụ khác quan trọng. Bạn đảo mắt qua vị trí X, cái vị trí quen thuộc mà bạn vẫn nhìn mỗi khi rời khỏi cửa. Và hôm nay cái vị trí X tuyệt vời đó còn xuất hiện thêm một điều kỳ diệu khác, đó là một cô nàng chấm nhanh cũng phải được 8 điểm, cô ta đang nói chuyện với bảo vệ với thái độ vô cùng thân thiện và dễ mến. “Mình phải cộng thêm cho cô ta 1 điểm vì thân thiện,” bạn nghĩ bụng.

Và rồi bạn quyết định sẽ tiếp cận và xin số cô nàng 9 điểm này. Bạn bước chậm rãi về phía cô ấy, nhưng càng bước gần tới cô ấy tim bạn đập càng nhanh, đầu óc bạn tràn ngập với rất nhiều suy nghĩ đối lập, niềm kiêu hãnh của bạn nhanh chóng bị che phủ bởi sự sợ hãi và lo lắng đang lan tỏa. Và khi chỉ còn cách cô ấy 3 bước chân, thay cho việc dừng lại để tiếp cận thì lại một lần nữa bạn bước vội qua cô ấy với tâm trạng chán nản và thát vọng về chính bản thân mình.

Và trong cái khoảnh khắc đó, hiển nhiên trong đầu bạn sẽ tồn tại những suy nghĩ, hay cụ thể hơn là những lời bào chữa, tương tự như những lời bào chữa dưới đây.

“Đời nào cô ấy lại thích kiểu đàn ông như mình”

Đây có lẽ là lời bào chữa mà bạn có thể nghe thấy từ những người đàn ông xung quanh. Tất nhiên nó thể hiện rõ ràng quan điểm rằng bạn không tự tin về chính mình. Bạn không tin mình có thể, chính vì thế bạn thà không làm còn hơn, vì chắc mẩm rằng có làm cũng chỉ đến thế mà thôi.

Nhưng đôi lúc nó còn đánh bật cả niềm tin của bạn nữa. Về cơ bản, bạn vẫn có niềm tin rằng mình có thể tiếp cận thành công và xin được số cô ấy, nhưng bạn không dám làm, hay không đủ động lực để làm. Sau cùng bạn vẫn tự bào chữa rằng “Đời nào cô ấy lại thích kiểu đàn ông như mình.”

Nhưng sự thật thì nếu quan sát xung quanh, bạn sẽ nhìn thấy RẤT NHIỀU đàn ông khác có ngoại hình 6, 7 điểm giống bạn, tuổi trạc tuổi bạn, đi xe Honda giống bạn mà vẫn cặp được rất nhiều gái xinh, gái đẹp.

Là bởi vì họ dám vượt qua sự tự ti của bản thân để thể hiện cho cô ấy thấy mình là một anh chàng đầy lôi cuốn, đầy thú vị, và đầy ma lực.

“Ngoại hình mình không được tốt”

Thực tế thì tôi chưa thấy Pickup Artist nào đẹp trai cả. Trên thực tế thì như thế này, đàn ông đẹp trai nếu thành công trước phụ nữ thì sẽ rất thành công. Còn nếu không thì cũng thảm hại chẳng khác gì đàn ông xấu trai cả.

Thực tế thì trên thế giới này những người xấu trai nhiều hơn những người đẹp trai rất nhiều.Nhưng nó cũng chỉ là 1 nhánh nhỏ của ngoại hình mà thôi. Và chúng ta thường đánh đồng “ngoại hình” với một “khuôn mặt điển trai.”

Bạn biết ngoại hình mình chưa được tốt tại sao không thay đổi? Bạn có thể trở thành một con người hoàn toàn khác chỉ sau 30 phút thay đổi kiểu tóc và 5 phút thay đổi quần áo.

Nếu bạn gầy quá hoặc béo quá, hãy tới phòng Gym để cải thiện vóc dáng. Nếu lùn quá hãy chọn cho mình những loại quần áo vừa vặn và đừng quên chọn những đôi giày có đế cao. Trong khi đó nếu bạn to cao, thì chúc mừng bạn đó chính là lợi thế của bạn trước gần 45 triệu đàn ông trên đất nước này.

“Mình muốn tìm bạn gái hoặc Vợ thực sự chứ không bắt chuyện làm quen bừa bãi như vậy”

Lời bào chữa này không thường xuyên được nói ra hoặc chia sẻ, nhưng nó tồn tại trong suy nghĩ của rất nhiều đàn ông. Vấn đề là những người này không hiểu được rằng để kiếm được một người bạn gái ưng ý, họ cần phải trải qua nhiều công cuộc tìm kiếm và lựa chọn rồi mới đến kết quả cuối cùng.

Sau cùng những đàn ông như vậy sẽ phải chấp nhận và bằng lòng với những phụ nữ trung bình hoặc dưới mức trung bình, hoặc do ai đó sắp đặt. Bởi càng có tuổi họ càng phải chịu áp lực từ xã hội, gia đình, và tuổi tác. Hơn nữa lúc này họ còn phải nhận thêm lời bào chữa khác đó là “Khi trẻ mình còn chả cưa được cô nào thì già như này rồi làm gì có ma nào thèm.”

Và họ cũng không biết rằng để chinh phục bạn gái, họ cũng cần đến những KỸ NĂNG, mà những kỹ năng này cũng không tự nhiên mà có nếu bạn không chịu tìm hiểu, rèn luyện, và trau dồi hàng ngày. Nó tương tự như việc bạn mở một cửa hàng quần áo nhưng bạn chỉ muốn 1 khách duy nhất tới mua hàng vậy. Bạn không bao giờ thành công trong việc kinh doanh, bạn cũng không bao giờ thành công trước phụ nữ nếu còn giữ định kiến như vậy.

“Khi nào mình có tiền/thành công thì việc kiếm bạn gái sẽ dễ như trở bàn tay”

Nếu bạn tin tưởng vào lời bào chữa này, tôi cá rằng bạn đã F.A có lẽ phải 3 năm, 5 năm, 10 năm nay rồi. Kỳ thực nếu bạn có tiền hoặc thành công cơ hội của bạn sẽ mở ra nhiều hơn. Nhưng nó vẫn chả có ý nghĩa gì nếu bạn không thay đổi mindset của mình.

Và liệu bằng tiền bạn có thể chinh phục được người phụ nữ mà mình muốn, hay bạn chỉ thu hút được những cô nàng “đào mỏ” chuyên nghiệp? Hãy tỉnh táo khi nghĩ về điều này, bởi bạn đang tìm kiếm người yêu thực sự chứ không phải gái qua đường.

Mà nếu đã từng qua lại với gái qua đường, bạn có thể biết rằng họ thậm chí còn có ngoại hình “khá khẩm” hơn nhiều so với phụ nữ ngoài đời. Nếu không tin hãy thử bỏ 500k, 1 triệu ra xem, bạn sẽ ngạc nhiên hơn nhiều về những gì mà mình nhận được. Còn với 1 cô nàng đào mỏ, bạn sẽ phải chi nhiều hơn như vậy để ngủ với cô ta đó.

Nhưng bạn không tìm kiếm phụ nữ như vậy. Cái bạn cần là một người phụ nữ thực sự, biết quan tâm khi bạn đau ốm, biết yêu thương bạn và sẻ chia những cay đắng ngọt bùi trong cuộc sống cùng bạn. Đó mới chính là những thứ mà bạn muốn.

Thế nên thay cho việc tìm kiếm cơ hội hoàn hảo, hãy bắt tay vào hành động ngay hôm nay để lựa chọn ra đâu là kiểu phụ nữ hợp nhất với mình và mình muốn. Đừng bào chữa nữa.

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Bạn có biết

5 điều khiến cánh mày râu thất bại trong việc cưa cẩm phụ nữ

Published

on

5 lý do phổ biến sau khiến đàn ông không thể tán gái thành công. Đấng mày râu muốn tán gái thành công thì cần phải tránh những điều này ra nhé. “Đàn bà ai chẳng giống nhau..”, chỉ riêng nhận định đó thôi đã là một sai lầm khổng lồ của các chàng trai khi nghĩ về phụ nữ.

Muốn tán gái thành công thì cần tránh

Muốn tán gái thành công thì cần tránh những điều sau đây.

1. Thu mình hoàn toàn vì bị từ chối

Bạn có muộn phiền sau khi xấu hổ và buồn bã do cô gái bạn thích đã có mối tương tư riêng, nhưng đừng bao giờ để bản thân trở nên kém cỏi chỉ vì không có được cô gái bạn thích.

Để nối sợ chi phối mình không bao giờ là điều nên làm, nhất là bạn là đàn ông cơ mà, hãy mạnh mẽ đứng dậy sau khi vấp ngã và dĩ nhiên, nhớ rút kinh nghiệm để tránh mắc vào trường hợ đau thương đó.

Tưởng tượng xem, một cô gái sẽ nghĩ gì khi có chàng trai xa lạ nói liên hồi về mọi thứ với bộ dạng lo lắng như thể đang trốn cảnh sát và khuôn mặt rụt rè, hoảng loạn.

Cô ấy hẳn là chỉ ngồi im lặng nhìn bạn hoặc sẽ phũ phàng nghĩ rằng nếu bạn chẳng thể qua được vòng đầu gặp mặt thì không hiểu sẽ có chuyện gì xảy ra sau này nữa.

2. Dễ dàng từ bỏ

Bạn dừng cố gắng vì quá mệt mỏi với mối tình cũ lâu năm, bạn ngừng ra ngoài gặp gỡ vì thất vọng với cô nàng mới quen vài ba tháng không như mong đợi. Cho dù bạn là ai, làm gì và kiếm được bao nhiêu tiền đi chăng nữa, thì họ vẫn sẽ có một ngày tuyệt vọng vì sự đớn đau do tình yêu gây ra. Mặc dù vậy, mong muốn được ở bên một người nào đó vần ẩn sâu bên trong.

Có thể sẽ rất lâu mới có thể tìm được một người thực sự phù hợp, nhưng ngay cả như vậy thì bạn cũng đừng bao giờ mất niềm tin.

3. Muốn cưa họ, có cách cả đấy!

Có không ít đàn ông ảo tưởng rằng họ có thể dễ dàng tán tỉnh một phụ nữ bất kỳ theo cùng một cách, chỉ bởi vì “bọn họ có suy nghĩ giống nhau”.

Bạn đã nhầm rồi! Bạn có thể đọc cả trăm quyển sách, lướt hàng nghìn diễn đàn nhưng hãy hiểu rằng, cứ mỗi người phụ nữ bạn gặp thì đó lại là một con người khác, một cá tính khác. Bạn chẳng thể ủy mị quan tâm quá mức với một cô nàng cá tính, hay giả vờ lạnh lùng lại là điều khiến một cô nàng tự trọng cao ghét bỏ bạn thêm.

Những lý do thì vô kể, nhưng ngay từ ban đầu, nếu bạn đã xác định sẽ tiến xa và nghiêm túc trong mối quan hệ này thì tốt nhất đừng thiển cận như vậy nữa. Bạn có thể trở thành một người khác, một người cứng rắn, mạnh mẽ, chu đáo, cẩn thận, tuy nhiên, mọi thứ hoàn toàn là vẻ ngoài mà bạn cố trở thành chứ không phải tính cách thật sự.

“Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời” – không sớm thì muộn bạn sẽ bị bại lộ “thân phận” trước người con gái ấy, để rồi cô ấy tự hỏi rằng liệu đây có đúng là người đàn ông mình yêu?!

Và, kể cả các chàng trai chẳng coi phụ nữ đều giống nhau, họ vẫn có thể…

4. Đánh giá sai về phụ nữ

“Làm thế nào mà tên xấu xí ấy có thể cưa được con bé đó? Chắc hắn ta giàu lắm, hóa ra con bé này chỉ ham tiền mà thôi”

Bạn nghĩ thế khi nhìn thấy một cặp đôi “đũa lệch”, vậy sao bạn không nghĩ rằng chàng trai đó thật thà, tốt bụng, quan tâm, mạnh mẽ, những đức tính tốt đẹp khiến người con gái kia phải lòng, chứ chẳng phải vẻ ngoài hào nhoáng vô vị mà lắm kẻ khác sở hữu.

Thông thường, không ít chàng sau khi bị từ chối bắt đầu có xu hướng bực bội và đô lỗi cho số đông phụ nữ, và có khi ngay cả cánh đàn ông đôi khi cũng là nạn nhân của những lời công kích hẹp hòi. Họ định nghĩa một mối quan hệ theo cách tiêu cực nhất có thể nghĩ ra.

Sự thật là, có nhiều người giống như bạn, có cùng một sở thích hay lối sống, lẽ dĩ nhiên, phụ nữ không phải ai cũng chỉ ham mê các anh sáu múi cao ráo đâu, bởi không phải ai trong số họ cũng hoàn hảo, và họ hoàn toàn biết rõ điều đó.

5. Tán tỉnh lộ liễu

Các câu tỏ tình trên mạng có quá nhiều, đặc biệt trên Facebook, bạn dễ dàng tìm kiếm một loạt những lời ong bướm sến sẩm, kiểu như: “Cha em có phải tên trộm không, vì ông ấy đã đánh cắp những vì sao thả vào đôi mắt em”.

Thật xấu hổ khi bạn không nhận ra, đó hoàn toàn là đùa vui và chắc hẳn những cô gái nghe được lời này sẽ lăn bò ra cười mất.

Không những lời tán tỉnh lộ liễu nên tránh sử dụng, mà tốt nhất bạn cần bỏ qua hoàn toàn bởi kết quả nhận được sẽ chỉ là sự chế nhạo mà thôi.

Bạn không biết làm để bắt chuyện ư? Đơn giản thôi, hãy cứ là chính mình. Thành thật và không hào nhoáng tỏ vẻ, hãy cứ bắt đầu câu chuyện như với mọi người khác, chẳng hạn: “Chào bạn.

Mình xin lỗi nếu bạn cảm thấy bị làm phiền, nhưng mình thấy bạn rất đáng yêu, vậy bạn không sao nếu mình ngồi cùng bàn chứ?”. Đó chỉ là một ví dụ, điều bạn cần ghi nhớ không phải những dòng này, mà là việc thể hiện bản thân một cách tự tin nhất có thể.

Chia sẻ bài viết hay
Continue Reading

Trending

Tạp chí Fans VN - Cộng đồng giải trí, công nghệ, thể thao lớn nhất Việt Nam 

Địa chỉ: 158/D25 Phan Anh, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM 

Email: tapchifansvn@gmail.com

Website: https://fans.com.vn

Số Điện Thoại: 091 60 555 99

Copyright © 2017 Tạp Chí Fans VN. Theme by MVP Themes, powered by WordPress.