Bạn có biết

Vì sao phụ nữ thích đàn ông có cánh tay gân guốc?

Phụ nữ thường có hứng thú mạnh đối với đàn ông có tay gân guốc và lông lá. Lý do vì sao? Gân tay lộ rõ chứng tỏ cánh tay ấy rất ít mỡ, nhiều cơ bắp và biểu hiện cho sức mạnh, sự cường tráng của đàn ông. Nói đến sức hấp dẫn của […]
520

Phụ nữ thường có hứng thú mạnh đối với đàn ông có tay gân guốc và lông lá. Lý do vì sao?

Gân tay lộ rõ chứng tỏ cánh tay ấy rất ít mỡ, nhiều cơ bắp và biểu hiện cho sức mạnh, sự cường tráng của đàn ông.

Nói đến sức hấp dẫn của đàn ông trong mắt phụ nữ, không chỉ là cơ bắp 6 múi, mà những cánh tay nổi gân cũng là điểm thu hút. Trong một khảo sát, một nhóm phụ nữ được xem các bức tranh đàn ông có tay nổi gân guốc, hoặc cánh tay bình thường. Kết quả là hầu hết trong số họ chọn những người đàn ông có tay nổi gân là hấp dẫn.

Và đây là lý do vì sao, theo boldsky:

1. Cánh tay gân guốc chỉ thị cho sức mạnh tiềm tàng của người đàn ông. Sức mạnh biểu thị quyền lực và điều đó được cả thế giới công nhận. Tất cả mọi người đều thích sức mạnh và quyền lực.

2. Ngoài ra, gân trên cánh tay và một số bộ phận cơ thể khác chỉ ra rằng các bộ phận đó ít mỡ, mà chủ yếu là các bó cơ. Tỷ lệ cơ/mỡ trên cơ thể cao có xu hướng làm gia tăng vẻ đẹp ngoại hình cho đàn ông, và đây có thể là một lý do khác khiến họ hấp dẫn.

3. Một cách vô thức, phụ nữ tìm kiếm người đàn ông có thể bảo vệ mình, vì thế họ có thể thấy những anh chàng tay gân guốc đáng tin cậy hơn những người béo phì.

4. Các chuyên gia tin rằng gân trên cánh tay biểu thị cho sức khỏe và sự cường tráng, và đây có thể là lý do vì sao phụ nữ thấy những người đàn ông như vậy là quyến rũ.

5. Cánh tay nổi gân là kết quả của sự luyện tập lâu dài, khó khăn. Vì thế, phụ nữ thích những người như vậy hơn.

Tuy nhiên, cũng có những phụ nữ thấy gân tay là gớm guốc. Nó tùy thuộc vào quan niệm của mỗi người. Một số phụ nữ chỉ thích mẫu đàn ông tư duy – kiểu người thông minh và mảnh mai. Vì thế, nếu không có cánh tay gân guốc, các chàng trai cũng không cần quá thất vọng.

0 ( 0 bình chọn )

Blog Fans VN

https://fans.com.vn
Fans.com.vn được tạo ra để lan tỏa sự kết nối giữa các thành viên đến các nghệ sĩ yêu thích.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm