Kiến thức Mạng Xã Hội

XoacTV: Kênh trực tiếp bóng đá Full HD đình đám

Bạn là một tín đồ bóng đá, và bạn muốn xem các trận bóng đá từ giải Ngoại hạng anh, La Liga, … hoàn toàn miễn phí phải không nào? Vậy, thì các bạn không thể nào mà không biết đến XoacTV một trong những kênh trực tiếp bóng đá mà mình cực kỳ yêu […]
86

Bạn là một tín đồ bóng đá, và bạn muốn xem các trận bóng đá từ giải Ngoại hạng anh, La Liga, … hoàn toàn miễn phí phải không nào? Vậy, thì các bạn không thể nào mà không biết đến XoacTV một trong những kênh trực tiếp bóng đá mà mình cực kỳ yêu thích và mến mộ.

Tuy nhiên, có nhiều sự thay đổi mới nên các tin đồ của Xoac TV chưa biết được những thay đổi và địa chỉ mới của kênh bóng đá này. Cùng với fans.com.vn, tìm hiểu về kênh bóng đá đình đám này và những chuyển đổi trên Xoac.tv nhé.

Chuyển thể kênh bóng đá XoacTV sang NgoacTV

Trước đây, khi vào Xoac.tv thì chúng ta thường có thể xem trực tiếp các trận bóng đá được nhưng hiện nay thì kênh này đã chính thức chuyển sang Ngoac.tv tương tự như trang chính trước đây. Và mình khá là hài lòng với nền giao diện mới của kênh trực tiếp bóng đá này.

Giao diện chính khá ổn so với tiền thân trước đó,  gọn và nhẹ hơn cực kỳ nhiều cực kỳ tiện dụng cho người xem.

Lịch thi đấu, được thiết kế khá ưng ý và hầu như tất cả các trận bòng ở bất kỳ giải đấu nào cũng được Live trên kênh này.

Phần giao diện xem, đã được chỉnh sửa đầy đủ và cực kỳ ổn với chất lượng mạng của từng người khi truy cập sử dụng. Bên cạnh đó, Ngoac.tv còn hỗ trợ mọi người xem lại các trận đấu quan trọng trước đó mà các bạn đã bỏ lỡ.

Và có thể nói, bản đương nhiệm Ngoac.tv hiện tại khá thích hợp cho mọi người yêu thích và muốn xem các trận đấu miễn phí của các giải bóng đá hiện nay.

0 ( 0 bình chọn )

Blog Fans VN

https://fans.com.vn
Fans.com.vn được tạo ra để lan tỏa sự kết nối giữa các thành viên đến các nghệ sĩ yêu thích.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm