Nuôi chim

Khuyên mái chíu kích trống líu

Bất cứ loại chim cảnh nào cũng vậy thường nghe tiếng chim mái hót, líu…Thì sung hẳn lên, vì thế nuôi chim để chim hót nhiều thì anh em cũng cần có chim mái để kích. Nếu không có chim mái thì chúng ta có thể lên mạng tìm các clip chim mái hót để […]
1038
Bất cứ loại chim cảnh nào cũng vậy thường nghe tiếng chim mái hót, líu…Thì sung hẳn lên, vì thế nuôi chim để chim hót nhiều thì anh em cũng cần có chim mái để kích. Nếu không có chim mái thì chúng ta có thể lên mạng tìm các clip chim mái hót để chim nhà hót theo

Với những chú khuyên bổi sau khi được thuần cũng không chịu líu, để cho chim líu thì cần dùng chim mái tốt để kích cho nó líu. Nếu không có chim mái thì anh em có thể mở video clip khuyên mái chíu để kích trống, mình đã thử nghiệm với khoen nhà mình và đã thành công, mời anh em chén. Nếu muốn tải video về thì anh em tải trình duyệt cốc cốc về, mở clip lên và tải về nhé.

Bản nhạc này mình upload lên youtube anh em muốn download bản mp3 về dùng thì sài trình duyệt cốc cốc để download nhé.

Video clip này được mình tạo ra để giúp anh em có thể kích trống thành công

Nếu mà bản chim mái líu kích trống này có gì không tốt anh em phản hồi lại nhé. Chúc anh em kích khuyên trống thành công.

Chúc anh em vui vẻ và thường xuyên ghé thăm blog Nuôi chim, và nhớ chia sẻ bài viết khuyên mái chíu kích trống líu để anh em cùng biết nhé.

0 ( 0 bình chọn )

Blog Fans VN

https://fans.com.vn
Fans.com.vn được tạo ra để lan tỏa sự kết nối giữa các thành viên đến các nghệ sĩ yêu thích.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm