Bạn có biết

In thẻ ban tổ chức độc đáo – Tạo dấu ấn riêng cho sự kiện của bạn

In thẻ ban tổ chức có vai trò rất quan trọng trong việc tổ chức các sự kiện. Những dịch vụ in thẻ nhựa này có thể tạo dấu ấn riêng cho sự kiện của bạn. Nếu bạn chưa biết loại thẻ này là gì, hãy tham khảo trong bài viết dưới đây. In thẻ […]
1014

In thẻ ban tổ chức có vai trò rất quan trọng trong việc tổ chức các sự kiện. Những dịch vụ in thẻ nhựa này có thể tạo dấu ấn riêng cho sự kiện của bạn. Nếu bạn chưa biết loại thẻ này là gì, hãy tham khảo trong bài viết dưới đây.

In thẻ ban tổ chức là gì?

in thẻ ban tổ chức
Thông tin về in thẻ ban tổ chức là gì

In thẻ ban tổ chức là in thẻ cho những người làm sự kiện những người đứng ra tổ chức sự kiện hoặc những nhân viên chạy sự kiện đó. Trên mỗi thẻ sẽ có thông tin cá nhân và chức vụ của nhân viên đó để dễ dàng nhận biết nhau hơn. Do vậy, đây là loại thẻ cần thiết và không thể thiếu trong sự kiện, đặc biệt là sự kiện lớn.

Tham khảo: Dịch vụ in túi canvas với nhiều mẫu mã đẹp tại TP.HCM

Công dụng của thẻ ban tổ chức

in thẻ ban tổ chức
Công dụng của thẻ ban tổ chức bạn cần biết

Thẻ ban tổ chức có rất nhiều công dụng và ý nghĩa khác nhau khiến chúng trở thành một trong những vật dụng không thể thiếu tại các sự kiện,chương trình lớn. Một số công dụng quan trọng về loại thẻ này bao gồm:

 • Giúp nhận diện dễ dàng các nhân viên, những người trong ban tổ chức với những chức vụ khác nhau của họ để phân công, giao việc, tiện xưng hô và tiện giao tiếp.
 • In thẻ ban tổ chức tạo phong thái chuyên nghiệp cho người làm chương trình, tổ chức sự kiện. Hình ảnh những người nhân viên những người làm sự kiện khi đeo thẻ ban tổ chức mua là hình ảnh đẹp và được lưu lại sau mỗi sự kiện.
 • Là vật kỷ niệm để đánh dấu những sự kiện mà họ đã từng làm.
 • Đối với những sự kiện lớn thường có dấu của doanh nghiệp, công ty trên đó. Đôi khi nó sẽ trở thành một lợi thế cho những bạn sinh viên học ngành tổ chức sự kiện đi xin việc hoặc thực tập. Những tấm thẻ ban tổ chức là cách chứng minh kinh nghiệm của bạn với nhà tuyển dụng.
 • Khẳng định hình ảnh sự kiện, doanh nghiệp đó trong mắt người tham dự.
 • Thẻ ban tổ chức thường có in tên công ty đơn vị và logo. Đó cũng là một cách quảng cáo mang lại hiệu quả cao và chi phí thấp.

Những điều cần lưu ý khi đặt in thẻ ban tổ chức

Trước khi đặt in thẻ ban tổ chức các bạn cần bỏ túi những thông tin quan trọng sau:

Kích thước của thẻ

Thông thường, bạn nên lựa chọn kích thước thẻ đeo kích thước phổ biến là chiều dài 5.4cm x chiều rộng 8.6cm hay chiều dài 8.6cm x chiều rộng 5.4cm, thẻ cài áo có chiều dài 2cm x chiều rộng 7cm.

in thẻ ban tổ chức
Lưu ý về kích thước thẻ ban tổ chức

Ngoài ra các đơn vị có thể lựa chọn những kích thước khác sao cho phù hợp với nhu cầu và nội dung chương trình, sự kiện. Một số kích thước khác mà bạn có thể tham khảo:

 • Thẻ nhựa PVC: 8,6cm x 5.4cm
 • Bảng tên nhân viên: 2cm x 7cm
 • Thẻ VIP – Thẻ khuyến mãi: 8,6cm x 5,4cm
 • Thẻ thay tên: 2cm x 7cm
 • Thẻ nhân viên đứng: 5,4cm x 8,6cm
 • Thẻ đeo nhân viên ban tổ chức: 5,4cm x 8,6cm hoặc 8,6cm x 5,4cm

Thông tin in trên thẻ

Thẻ ban tổ chức cần in đầy đủ các thông tin trên thẻ. Các thông tin quan trọng như tên thương hiệu, logo, họ tên và chức vụ của các thành viên trong ban tổ chức, ảnh cá nhân, tên sự kiện,… Đặc biệt bạn nên lựa chọn những phông chữ và kích thước chữ phù hợp sao cho dễ nhìn và dễ đọc nhất.

in thẻ ban tổ chức
Lưu ý về thông tin in trên thẻ ban tổ chức

Nếu bạn không biết lựa chọn phông chữ sao cho phù hợp có thể đơn vị in ấn lựa chọn hộ bởi họ là những người có chuyên môn cao.

Phong cách thiết kế của thẻ

Bạn cần lựa chọn phong cách thiết kế để thẻ ban tổ chức bắt mắt, có màu sắc nổi bật và có kiểu dáng ấn tượng. Không nên lựa chọn những mẫu thiết kế rườm rà và có quá nhiều màu sắc, dễ gây tình trạng rối mắt, khó đọc chữ.

in thẻ ban tổ chức
Lưu ý về phong cách thiết kế thẻ ban tổ chức

Thẻ ban tổ chức cần thể hiện được hình ảnh và nội dung trọng tâm nhất, giúp người tham gia sự kiện nhớ đến doanh nghiệp của bạn.

In thẻ ban tổ chức chất lượng với Alona – Sự lựa chọn hoàn hảo cho sự kiện của bạn

in thẻ ban tổ chức
Đơn vị cung cấp dịch vụ in thẻ ban tổ chức uy tín

Nếu các bạn đang có nhu cầu in thẻ ban tổ chức, hãy liên hệ ngay với đơn vị in ấn Alona. Đơn vị của chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Những ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ in ấn tại đây:

 • Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại thẻ ban tổ chức với số lượng cực kỳ lớn và quy trình sản xuất chuyên nghiệp, đảm bảo in thẻ ban tổ chức chất lượng, đúng tiến độ.
 • Bạn có thể lựa chọn những mẫu thẻ đeo có sẵn hoặc đặt thiết kế riêng với kích thước và màu sắc khác nhau.
 • Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, có tay nghề cao, luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.
 • Có nhiều chính sách ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn, đặc biệt khi đặt in thẻ ban tổ chức với số lượng lớn.
 • Được tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí không phát sinh bất kỳ chi phí nào trong quá trình in ấn.

Trên đây là những thông tin quan trọng về in thẻ ban tổ chức. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên bài viết sẽ giúp ích cho các bạn. Hãy đặt thẻ ban tổ chức tại Alona để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn nhé.

Thông tin liên hệ:

ALona-Vũ Trụ In Ấn Online

Địa Chỉ: 21 Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

Số điện thoại: 1900 0321

Website: https://alona.vn

Email: info@alona.vn

0 ( 0 bình chọn )

Blog Fans VN

http://fans.com.vn
Fans.com.vn được tạo ra để lan tỏa sự kết nối giữa các thành viên đến các nghệ sĩ yêu thích.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm