Bạn có biết

Kích Thước Đệm Tiêu Chuẩn – Thông Tin Về Kích Thước Đệm

Kích thước đệm tiêu chuẩn là vấn đề mà đa phần khách hàng khi đi mua giường ngủ không nắm được. Nếu đệm, giường và chăn ga gối đệm khác nhau sẽ làm mất tính thẩm mỹ, khó khăn khi nằm ngủ dẫn đến chất lượng giấc ngủ kém đi. Cùng Đệm Xinh khám phá […]
1719

Kích thước đệm tiêu chuẩn là vấn đề mà đa phần khách hàng khi đi mua giường ngủ không nắm được. Nếu đệm, giường và chăn ga gối đệm khác nhau sẽ làm mất tính thẩm mỹ, khó khăn khi nằm ngủ dẫn đến chất lượng giấc ngủ kém đi. Cùng Đệm Xinh khám phá chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Kích thước đệm tiêu chuẩn giường đơn

  • Kích thước đệm tiêu chuẩn giường đơn tại thị trường Việt Nam là loại đệm 1m dài 1m9 hoặc 1m2 dài là 1m9, hoặc kích thước 1m2 dài là 2m. Có một số giường với kích thước là 900x2000mm hoặc 900x1900mm là những giường sử dụng trong bệnh viện hoặc các khu doanh trại quân đội, ký túc xá sinh viên.

kích thước đệm tiêu chuẩn

Kích thước đệm tiêu chuẩn giường đơn

  • Kích thước ga chuẩn cho giường đơn: với ga có kích thước 1m2x1m9 kích thước đệm tiêu chuẩn có sẵn. Thế nhưng với kích thước này thì  nhu cầu người dùng thấp, do đó các hãng chăn ga gối sản xuất hạn chế về số lượng lẫn kích thước. Loại ga cho kích thước giường nhỏ hơn đều phải đặt hàng.
  • Chăn cho giường đơn đối với giường kích thước đệm tiêu chuẩn khi mua chăn, ga, gối chỉ cần dùng một gối đầu, cùng cỡ ga, chăn đắp mua cỡ 1m8x2m dành cho người lớn hoặc 1m6x2m dành cho trẻ em để phù hợp với giường.

Tham khảo: Nệm lò xo dunlopillo chính hãng, nhiều khuyến mãi dịp cuối năm

Kích thước đệm tiêu chuẩn giường đôi

  • Kích thước đệm tiêu chuẩn của giường đôi là 1m5, chiều dài đệm là 1m9. Đệm 1m6 chiều dài là 2m, hoặc chiều rộng 1m8 chiều dài đệm là 2m và Super King size là cỡ có chiều rộng là 2m, chiều dài đệm là 2,2m.
  • Tùy thuộc vào diện tích căn phòng hoặc nhu cầu sử dụng mà người dùng sắm cho mình một chiếc giường với kích thước phù hợp. Những thông số giường tương ứng với lòng giường có kích thước tương ứng. 

Kích thước đệm tiêu chuẩn cho bé

Để tạo thói quen tự lập từ nhỏ, phụ huynh nên cho bé một phòng ngủ riêng. Để có phòng ngủ cho trẻ em, phụ huynh cần quan tâm đến kích cỡ các loại đồ nội thất. Trong đó có cả kích thước đệm tiêu chuẩn giường cho bé, là loại đệm được thiết kế riêng phù hợp cho bé.

kích thước đệm tiêu chuẩn2

Kích thước đệm tiêu chuẩn cho bé

Đệm cho bé thông dụng có size 0.8mx1m9, 0.9mx1m9 hoặc loại cỡ lớn hơn chút là 1m4x1m9 thường dùng cho bé từ 3 tuổi đến 4 tuổi.

Đệm cho trẻ sơ sinh dùng giường cũi phổ biến nhất là 0.6mx1m, 0.7mx1m1, 0.8mx1m2.

Một số cỡ gối cho bé mà phụ huynh nên biết:

  • Bé trên 4 tuổi dùng size 35cmx50cm, dày 3cm đến 9cm
  • Bé từ 7 tháng đến trên 3 tuổi dùng size 30cmx40cm, dày 3cm đến 4cm.
  • Dành cho trẻ sơ sinh từ 0 tháng đến 6 tháng tuổi có size 25cmx35cm, độ dày 1cm đến 2cm.

Độ dày kích thước đệm bao nhiêu là phù hợp

Nếu chiều cao của giường trong khoảng từ 25cm đến 30cm. Phụ huynh có thể sử dụng độ dày của đệm là 15cm hoặc 18cm. Nếu chiều cao của giường trong khoảng từ 35cm đến 45cm, phụ huynh nên cân nhắc sử dụng độ dày 9cm hoặc 5cm.

kích thước đệm tiêu chuẩn3

Độ dày kích thước đệm

Với nhiều căn hộ có diện tích eo hẹp, do đó không dùng giường mà trải đệm trực tiếp lên sàn. Khi đó phụ huynh có thể cân nhắc sử dụng độ dày 5cm hoặc tối đa đến 9cm. Khi nào không dùng có thể gấp gọn dễ dàng.

Đệm xinh-Địa chỉ mua đệm uy tín, chất lượng

Đệm Xinh là cửa hàng chăn ga lớn nhất tại Hà Nội. Được thành lập nhằm mục đích cải thiện chất lượng giấc ngủ cho người Việt. Đệm Xinh trở thành điểm đến uy tín và cung cấp sản phẩm chăn, ga, gối đệm cho người tiêu dùng.

Người tiêu dùng có thể mua sắm hàng chính hãng trực tiếp tại: Số 01, ngõ 401, Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Trên đây là thông tin về Kích thước đệm tiêu chuẩn được chúng tôi chia sẻ. Hi vong qua bài viết các bạn sẽ chọn được cho mình kích thước phù hợp với giường ngủ và không gian phòng ngủ của mình. 

0 ( 0 bình chọn )

Blog Fans VN

http://fans.com.vn
Fans.com.vn được tạo ra để lan tỏa sự kết nối giữa các thành viên đến các nghệ sĩ yêu thích.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm