Tin tổng hợp

Tìm hiểu cấu tạo và chức năng của các phụ kiện bình xịt điện

Các bộ phận phụ kiện bình xịt điện đều có những công dụng riêng biệt và quan trọng để hoàn chỉnh một chiếc bình phun thuốc trừ sâu. Việc tìm mua đúng linh kiện bình xịt điện để thay thế sao cho phù hợp và chất lượng cũng là vấn đề cần quan tâm nhất. […]
2934

Các bộ phận phụ kiện bình xịt điện đều có những công dụng riêng biệt và quan trọng để hoàn chỉnh một chiếc bình phun thuốc trừ sâu. Việc tìm mua đúng linh kiện bình xịt điện để thay thế sao cho phù hợp và chất lượng cũng là vấn đề cần quan tâm nhất.

1. Cấu tạo bình phun thuốc trừ sâu bằng điện

Cau tao binh xit dien gồm những bộ phận sau được lắp ráp với nhau và hỗ trợ xen kẽ để hoạt động:

– Bình ắc quy: được xem là nguồn điện để máy có thể hoạt động nên nó đóng vai trò quan trọng cực kỳ. Nó có khả năng tích điện và cung cấp năng lượng cho mô tơ hoạt động. Tuổi thọ của bình tùy thuộc vào số lần sạc, đồng thời cách sử dụng để ắc quy bền lâu là không nên dùng cho tới khi năng lượng bị cạn mà phải dừng ở một mức nhất định.

– Vỏ bình: thường được làm từ chất liệu nhựa cứng cao cấp, nhờ vậy nó có thể chống được sự ăn mòn từ bên trong của thuốc và sự va đập mạnh ở bên ngoài.

– Mô tơ điện: với những bình phun thuốc cao cấp và xịn, mô tơ điện thường được sản xuất từ Nhật Bản với chất lượng tốt nhất. Nó có vai trò hút và đẩy thuốc trừ sâu trong bình lên cần phun, đồng thời nó hoạt động rất êm và ít tiếng ồn.

– Cần bơm: thông thường nó sẽ được làm từ thép không gỉ và chiều dài có thể tùy chỉnh để phun xa hay gần. Nó được xem là bộ phận có ích trong việc đưa thuốc ra ngoài và xịt đúng nơi bạn mong muốn.

– Lọc rác: bộ phận này có hình trụ và xung quanh được bao bọc, có chức năng loại bỏ chất cặn bẩn rớt ra trong khi bạn đổ thuốc vào trong bình.

– Tay cầm van bi: bộ phận này tuy chỉ là phụ và không có gì đặc biệt nhưng nó có thể điều chỉnh việc đóng và mở của bình xịt điện.

– Nắp bình nước: khi đeo bình trên vai và di chuyển, không ít người sợ thuốc sẽ bị rò rĩ ra ngoài. Đừng lo lắng khi nắp bình luôn được thiết kế chặt và khít so với miệng nên thuốc sẽ không bị tràn ra ngoài.

– Bộ sạc: khi mua máy thì linh kiện đi rời lúc nào cũng phải có bộ sạc, được dùng để sạc điện cho bình ắc quy. Phải đi đúng với loại của nó thì bình ắc quy mới có tuổi thọ lâu dài.

– Dây nước 2 đầu răng: được dùng để nối giữa bình xịt điện với cần phun, nó được làm từ chất liệu uốn dẻo và rất bền.

2. Giá phụ tùng bình xịt điện

Phụ tùng bình xịt điện đều có thể được tìm mua tại những cửa hàng bán bình phun thuốc. Thông thường những diem ban phu tung may phun thuoc tru sau này sẽ chỉ cung cấp đúng phu kien may xit thuoc tương ứng với loại máy mà cửa hàng có, vì vậy bạn mua máy ở đâu hãy tới ngay chỗ đó tìm mua linh kiện thì sẽ phù hợp nhất.

Bạn muốn mua bơm nén cho bình phun thuốc hay bất cứ phụ kiện nào, hãy nhờ nhân viên tư vấn cụ thể và quyết định để không phải mua nhầm và mất thời gian. Gia ca phu tung may xit thuoc thông thường sẽ phụ thuộc vào dòng máy cao cấp hay tầm trung mà bạn đang sử dụng.

Đó là những phụ kiện bình xịt điện mà bạn cần biết, ngoài ra nó còn nhiều bộ phận phụ và nhỏ như: đầu bộ bơm, lò xo đầu bơm, công tắc, đồng hồ,… Nếu bạn cần được tư vấn những thắc mắc về bình phun thuốc trừ sâu điện, hãy liên hệ VinafarmTHN qua hotline: 0935.351.150. Xem các thông tin về bình xịt điện 16 lít trên website.

0 ( 0 bình chọn )

Blog Fans VN

http://fans.com.vn
Fans.com.vn được tạo ra để lan tỏa sự kết nối giữa các thành viên đến các nghệ sĩ yêu thích.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm