Kinh nghiệm

Cách mời con gái đi ăn, đi cà phê hoặc đi chơi

Bước đầu tiên để chinh phục bất cứ một cô gái nào đó là phải rủ rê được nàng ta đi ăn, đi cà phê, đi dạo hay đi xem phim gì gì đó. Vậy thì rủ rê thế nào là tốt? Đầu tiên là câu hỏi: Có nên xuất hiện nhiều trước mặt nàng […]
58395

Bước đầu tiên để chinh phục bất cứ một cô gái nào đó là phải rủ rê được nàng ta đi ăn, đi cà phê, đi dạo hay đi xem phim gì gì đó. Vậy thì rủ rê thế nào là tốt?

Đầu tiên là câu hỏi: Có nên xuất hiện nhiều trước mặt nàng không?

Nhiều chàng trai khi bắt đầu cầm cưa thường được tư vấn là tăng cường tần suất xuất hiện trước mặt gái để gái có ấn tượng về mình. Điều này không hề sai, cho đến khi bạn biến thành một cái gai trong mắt gái, thì bạn chắc chắn đã sai lè.

Vậy xuất hiện bao nhiêu là đủ?

Câu hỏi này đặt ra cho những phi vụ mà thời gian quen biết của hai người tương đối ngắn, khi đó bạn phải tìm cách chen chân vào cuộc sống của nàng và làm cho nàng nhận biết sự có mặt của bạn. Điều này không đồng nghĩa với việc lượn qua lượn lại trước mặt nàng như một thằng hâm, hay tung tóe tới tấp nhắn tin chat chit với nàng. Điều này sẽ khiến nàng có ấn tượng không hay ho về bạn.

Tác giả nghe phong thanh có chàng trai trót dại nghe theo các chiến hữu tư vấn : Đẹp trai không bằng chai mặt! Anh ta áp dụng định luật này bằng cách sáng nào cũng chặn ngõ đòi đưa đi làm, nhắn tin rủ đi chơi, xem phim, ăn uống vân vân… Và kết quả là gái sợ chạy mất cả guốc! Giờ thì anh bạn này suốt ngày Độc Thoại : Vì anh ngu si, lòng đã không suy nghĩ…

Tóm lại, chìa khóa cho câu hỏi bao nhiêu là đủ này là: 3 (ba) lần. Nghĩa là bạn rủ gái 3 lần đi chơi mà cả 3 lần cô ta đều từ chối (bất kể lý do gì) thì chỉ đơn giản là: Next – không có cửa đâu em ơi!

Khi mời được con gái đi cà phê, đi chơi rồi thì bạn cũng cần chuẩn bị cho mình một số câu chuyện vui để cuộc hẹn trở nên thú vị hơn. Bạn có thể tham khảo những câu chuyện vui khi tán gái hay nhất 

Tại sao lại là 3?

Ai mà biết =))

Các cụ cũng nói rồi “Quá tam ba bận”, dường như số 3 là giới hạn thần thánh của tạo hóa, haha. Một việc gì đó khó khăn (ở đây là cưa gái) thường phải làm đến lần thứ 3 mới thành công. Và cái quy tắc Ba Lần Hẹn nghe thì tưởng vớ vẩn nhưng thực tế chứng minh nó đúng đến 95% đấy ạ.

Nó đúng như thế nào á? Phân tích luôn:

Lần 1 – Cô đằng kia xinh quá, ta kết rồi, để thử phát:

– Em à, anh đẹp trai đây. Tối rảnh không, đi café ha?
– Ôi, tối nay má đẻ em bé. Em không đi được đâu

Lần đầu tiên rủ đi chơi gái không đi là chuyện bình thường. Nếu không muốn nói là đương nhiên :)) Trừ một vài trường hợp gái có cảm tình với mình hoặc cô ta nổi hứng muốn đi thì không cần đọc tiếp đoạn sau.

Tại vì sao lại bình thường? Vì cô ta bận. Vì cô ta không có hứng. Vì cô ta tỏ ra sang chảnh – ai lại gật đầu hẹn hò ngay khi đối tượng rủ rê: mất chất bỏ xừ đi ý! Lúc này, các bạn nên nhắn lại và bày tỏ sự tiếc nuối (vớ vẩn lại được cộng điểm đấy). TUYỆT ĐỐI không giở trò KỲ KÈO (nếu không muốn ôm gối mà “ Vì anh ngu si… “)

Ngoài ra cũng có một kiểu mới mà các chàng ta rất hay là dùng, đó là:

– Em, cho anh hỏi cái?
– Gì?
– Anh có một cô bạn, anh muốn rủ cô ấy tối đi cà phê không biết có đồng ý không? Em thấy anh nên rủ thế nào thì tốt?
– Cái này á? Anh cứ chân thành thì ai cũng sẽ đi với anh thôi.
– À, ừm, thế tối nay em đi cà phê với anh nha.
– ….

Đoạn tiếp theo bạn cứ việc tự biên tự diễn, cái cốt là để gái có một chút ấn tượng, vì thế nếu cô ấy không chịu đi cũng không sao.

Xem thêm: Những bài thơ tỏ tình tán gái cực bá đạo

Lần 2 – Chả lẽ lại từ chối nữa?

–  Má em mẹ tròn con vuông cả chứ? Tối đi xem phim ăn mừng thôi!
–  Ôi, tối nay hả anh? Tối nay bố em lấy vợ hai rồi, em phải ở nhà làm phù dâu. Tiếc quá!

Lần này thì sao đây? Lần này cô ta không đi phần nhiều là do cô ta đang cân nhắc có nên hẹn hò với bạn không? Phần còn lại do cô ta bận thật (hoặc nếu bố cô ta lấy vợ thật thì thực sự bạn nên mua xổ số, chuyện như vậy không dễ gặp đâu). Như lần đầu, lại bày tỏ sự quan ngại sâu sắc vì cái sự đen đủi có tính hệ thống này và chúc cô ta vui vẻ. Ghi chú thật to, vẫn chưa đến lúc KỲ KÈO đâu!

Lần 3 – Lần này mà cự tuyệt nữa, chắc tui chớt quá:

– Vẫn là anh đẹp trai tốt bụng mặt dày đây. Gia đình em chắc vẫn ổn cả nhỉ. Chó mèo lợn gà giờ chắc cũng ăn no rồi nhỉ. Anh thì vẫn chưa ăn gì. Đói quá. Đi ăn với anh không?
–  Hmm… Tối nay hả anh?

Vâng. Sau đoạn tối nay hả anh là chốt hạ cho cuộc tình của bạn đấy! Lúc này chắc chắn có 3 trường hợp có thể xảy ra:

+ Mấy giờ hả anh? Ăn gì vậy? >> Bây giờ thì trả lời những gì bạn đã chuẩn bị trong đầu từ trước. Chúc mừng bạn đã tiến thêm một bước trên sự nghiệp tán gái cao cả!
+ Em bận rồi!

3 từ, 8 chữ, 1 ý nghĩa, cô đọng, súc tích: chuyển đối tượng thôi anh ơi – câu chốt là đây. Ván này mình nghĩ bạn móm chắc rồi. Trừ khi bạn may mắn bốc được phỏm ở cây cuối cùng (về phỏm cuối đời gặp Lan này mình sẽ trình bày ở bài viết sau!) Đừng tiếc làm gì, bạn vẫn sẽ ở lại đội của anh Forbidden Angel hay còn có cái tên thân mật là FA ♥

+ Em bận mất rồi! Hẹn anh ngày kia được không?

Mình đặc biệt thích gái nhắn tin lại như thế này. Nó giống như gái lôi mình lên tầng thượng Keangnam, buộc dây vào chân rồi đạp mình xuống! Đến Lotte Cinema thì dây khựng lại và cô ta từ từ kéo mình lên =))

Ý nghĩa của tin nhắn này là: cô ta có quan tâm đến bạn đấy. Tất nhiên nó không có nghĩa là cô nàng đã đổ bạn luôn, nhưng nó là tín hiệu tốt cho việc kết thúc đời FA của bạn – hoặc cũng là tín hiệu tốt của việc sắp có thêm một cô em gái/cô bạn thân. Dù thế nào cũng tốt cả, còn việc cô ta sẽ trở thành cái gì của bạn thì phụ thuộc vào bạn trong lần hẹn đó (nếu chưa biết triển thế nào trong lần hẹn đầu thì lại đón đọc phần tiếp theo ạ).

Tham khảo thêm một số bí kíp tán gái:

Truyện cười tán gái hay nhất phần 1

Cách chọc ghẹo gái hài hước mà không vô duyên

7 Kiểu tỏ tình khiến nàng không thích

Quy tắc Ba Lần Hẹn chỉ có vậy. Khoảng cách giữa các lần rủ rê cách nhau bao xa thì còn tùy vào bạn đưa đẩy nói chuyện tâm sự trước đó, tùy thời mà mời. Tự các bạn phải tìm ra điều này thôi. Chỉ có điều đừng làm cho gái cảm thấy bạn đang “cố đấm ăn xôi”, săn săn đón đón. Vì chưa nói đến việc có thích bạn hay không, việc cảm thấy bị săn đón quá đà sẽ làm gái có tư tưởng tự vệ: Anh ta định lợi dụng gì mình chăng? Tạch là chắc.

Cuối cùng, quy tắc Ba Lần Hẹn các bạn áp dụng có thể thấy đúng cũng có thể thấy nó nhảm (mà thấy nhảm thì đừng áp dụng, vì luyện tâm pháp trước hết phải có lòng tin haha). Sẽ có người chỉ dùng quy tắc 2 lần hẹn. Cũng có người lại thấy nó phải là 3 + n (biết 0 < n < 1 tỷ), điều đó phụ thuộc hành động của bạn, chỉ thuộc vào bạn mà thôi!

Xem thêm cách đăng ký Thành lập hộ kinh doanh cá thể mới nhất!

4 ( 15 bình chọn )

Blog Fans VN

https://fans.com.vn
Fans.com.vn được tạo ra để lan tỏa sự kết nối giữa các thành viên đến các nghệ sĩ yêu thích.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm