Cuộc sống

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ, uy tín, công ty vận tải Bắc Nam luôn không ngừng nỗ lực và đổi mới chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng. Bạn muốn tìm […]
1773

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ, uy tín, công ty vận tải Bắc Nam luôn không ngừng nỗ lực và đổi mới chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng. Bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ này chứ? Cùng tôi khám phá những nội dung sau đây.

vận chuyển hàng hoá

Trong suốt những năm qua, chúng tôi đã luôn không ngừng học hỏi và áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay vào quá trình vận tải, liên tục nâng cấp hạ tầng cũng như các trang thiết bị nhằm phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa.

Với phương châm: “Đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu”, công ty vận tải Bắc Nam luôn cam kết về vấn đề an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển luôn nhanh và sớm nhất có thể.

Giới thiệu về các tuyến đường trong lộ trình gửi hàng của công ty vận tải Bắc Nam

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ gửi hàng hóa theo nhiều cung đường khác nhau:

Vận chuyển hàng hóa đi từ Hà Nội:

+ Đi các tỉnh miền Nam như: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh, Tiền Giang, Đồng Tháp,…

+ Đi các tỉnh phía bắc miền Trung như: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị,…

+ Đi các tỉnh phía nam miền Trung như: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định,…

Vận chuyển hàng hóa đi từ TP.HCM:

+ Đi các tỉnh miền Bắc như: Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Bắc Giang, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên,…

+ Đi các tỉnh phía bắc miền Trung như: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị,…

+ Đi các tỉnh phía nam miền Trung như: Nha Trang, Bình Định, Phú Yên,…

vận chuyển hàng hoá

Những quy định về cước hàng nặng, nhẹ mà quý khách hàng cần biết

+ Đối với hàng có tải trọng 1 tấn nhưng kích thước trên 3 khối (3m3) thì được xem là hàng hóa nhẹ.

+ Còn ngược lại đối với hàng hóa có tải trọng 1 tấn nhưng kích thước nhỏ hơn 3 khối (3m3) thì được xem là hàng nặng.

Quý khách hàng lưu ý là mọi quy ước chỉ mang tính chất tương đối và còn tùy thuộc vào loại hàng hóa mà các bạn định ký gửi. Hàng hóa được phân ra thành rất nhiều loại riêng biệt, có rất nhiều đặc thù khác nhau. Vì vậy để đảm bảo rằng quý khách có thể hiểu rõ và hiểu đúng hơn về chất lượng dịch vụ xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của công ty để được giải đáp những thắc mắc và được báo giá cụ thể, chính xác nhất.

vận chuyển hàng hoá

Giới thiệu về phương thức giao nhận hàng hóa của công ty vận tải Bắc Nam

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ xin cung cấp cho quý khách hàng 3 phương thức giao nhận hàng hóa chủ yếu hiện tại đang có tại công ty như sau:

+ Giao và nhận hàng tại kho, xưởng: Đối với những loại hàng hóa nhỏ, hàng ghép, chúng tôi sẽ giao nhận tại kho của Bắc Nam tại 2 nơi là Hà Nội và Sài Gòn. Với vị trí kho bãi gần đường quốc lộ, quý khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng, dễ dàng tìm kiếm và di chuyển hàng hóa qua kho nhanh chóng, tiện lợi.

+ Giao và nhận hàng theo yêu cầu: Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng giao nhận hàng hóa tận nhà, công ty vận tải Bắc Nam sẽ cho xe trung chuyển hàng hóa tới tận nơi với phí cước được tính theo độ dài quãng đường chuyển phát.

vận chuyển hàng hoá

+ Giao và nhận hàng tận nơi: Đối với các khách hàng làm việc với số lượng hàng hóa lớn, hàng bao xe, hàng dự án thì chúng tôi sẽ giao nhận hàng trực tiếp tại kho hay vị trí có hàng hóa của quý khách với điều kiện đường đi tiện lợi, không cấm tải, Bắc Nam cam kết không phát sinh thêm bất kì một chi phí nào.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng hóa tại Bắc Nam?

Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín từ lâu đã dần trở nên quen thuộc và gần gũi hơn với nhiều khách hàng ở mọi nơi trên Tổ quốc. Bắc Nam có giá cước luôn được niêm yết dù thị trường có nhiều biến động về xăng dầu. Chúng tôi cam kết 100% luôn duy trì cước vận chuyển hàng hóa nội địa để quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như tài chính kinh tế.

Bắc Nam với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa uy tín, giá rẻ, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và có trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

vận chuyển hàng hoá

Với Bắc Nam, yếu tố con người luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu trong mọi hoạt động dịch vụ và sản xuất. Đội ngũ nhân công có trình độ tay nghề cao với tinh thần trách nhiệm sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tiết kiệm chi phí của các công ty, doanh nghiệp hay đơn giản là người tiêu dùng nhỏ lẻ trên cả nước.

Chúng tôi luôn tuyển chọn và đào tạo nhân công từ trình độ đến đạo đức, phải là những người có tâm với nghề và công việc mình đã chọn. Đó cũng là yếu tố hàng đầu trong cấu thành giảm giá chi phí vận chuyển mà công ty vận tải Bắc nam hướng đến. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam uy tín, chất lượng.

  • Thông tin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VẬN TẢI BẮC NAM
  • Địa chỉ: Ga Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Điện thoại: 094.878.1661 – 0904.378.248
  • Email: info.vantaibacnam@gmail.com

5 ( 1 bình chọn )

Blog Fans VN

http://fans.com.vn
Fans.com.vn được tạo ra để lan tỏa sự kết nối giữa các thành viên đến các nghệ sĩ yêu thích.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm