Tin tổng hợp

Cách lựa chọn công ty Ship hàng Mỹ đường biển Amazon uy tín

Mất bao lâu để nhận được hàng gửi từ Mỹ về Việt Nam? Phí ship hàng từ amazon về Việt Nam tính như thế nào? Tiêu chí để lựa chọn công ty gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam đáng tin cậy và uy tín như thế nào? Xin mời bạn hãy cùng chúng tôi […]
1030

Mất bao lâu để nhận được hàng gửi từ Mỹ về Việt Nam? Phí ship hàng từ amazon về Việt Nam tính như thế nào? Tiêu chí để lựa chọn công ty gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam đáng tin cậy và uy tín như thế nào? Xin mời bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời chính xác nhé.

Ship hàng mỹ đường biển Amazon
Ship hàng mỹ đường biển Amazon

Mất bao lâu để nhận được hàng gửi từ Mỹ về Việt Nam?

Tại Việt Nam hiện nay, nhiều shop nắm bắt được nhu cầu của thị trường đã tìm cách order hàng Mỹ về Việt Nam để kinh doanh. Do vậy mà dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam phát triển nhanh chóng. 

+Với các mặt hàng như giày dép, mỹ phẩm, áo quần thời trang, … có thể gửi từ Mỹ về Việt Nam bằng máy bay nhằm giúp tiết kiệm thời gian vận chuyển. Thường nếu ship về Việt Nam bằng máy bay sẽ mất khoảng 7 – 10 ngày. Còn nếu bạn đặt hàng tại các trang thương mại điện tử lớn như Amazon, Ebay,… rồi mới vận chuyển về Việt Nam sẽ mất thêm khoảng 3-5 ngày ship nội địa. Như vậy, nếu gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng máy bay thì bạn sẽ phải đợi khoảng 2 tuần thì nhận được hàng.

+Với các mặt hàng cồng kềnh như máy móc thiết bị cho các nhà máy, nhà xưởng,….mà gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường thủy có thể mất khoảng 2 tháng. Đây là cách thức khá tốn tiền mà còn phụ thuộc vào điều kiện thời tiết cũng như sự an toàn ở những khu vực đi qua.

Chi phí vận chuyển từ Amazon về Việt Nam là bao nhiêu?

Nhiều người hay mua hàng Mỹ giá rẻ trên các trang thương mại điện từ Mỹ rất quan tâm đến chi phí ship hàng về Việt Nam, Phí ship hàng từ amazon về Việt Nam  hết bao nhiêu? Thường thì chi phí vận chuyển các đơn hàng mua trên Amazon sẽ khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm, trọng lượng, kích thước của đơn hàng. Với những mặt hàng lớn như máy giặt, TIVI, loa, máy tính,,… thường chi phí vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam là cao. Hơn nữa, nếu bạn chọn dịch vụ vận chuyển trực tiếp từ Amazon về Việt Nam thì chi phí rất cao, mất thời gian, giá bị đội lên rất nhiều và bạn phải tự mình thông quan cho sản phẩm của mình. Do vậy, lời khuyên dành cho bạn đó là hãy sử dụng dịch vụ mua hàng hộ trên Amazon để được nhận hàng tại nhà trong thời gian nhanh nhất và rẻ nhất.

Chi phí vận chuyển từ Amazon về Việt Nam
Chi phí vận chuyển từ Amazon về Việt Nam

Cách lựa chọn công ty gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín

Dưới đây là một số những kinh nghiệm được chia sẻ của nhiều người với nhiều năm mua hàng Mỹ. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn công ty ship hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín mà đạt hiệu quả cao nhất:

1. Lựa chọn công ty có địa chỉ cụ thể, rõ ràng

Một trong những yêu cầu quan trọng mà bạn phải lưu ý khi lần đầu tiên sử dụng dịch vụ đó là khách hàng hãy trực tiếp đến trụ sở công ty ship hàng từ Mỹ về Việt Nam để tìm hiểu về hoạt động của công ty. Nếu cảm thấy đáng tin cậy thì hãy ký hợp đồng còn nghi ngờ thì không nên lựa chọn.

2. Lựa chọn đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm

Ship hàng từ Mỹ về Việt Nam sẽ phải trải qua nhiều khâu quan trọng, không hề đơn giản chút nào do vậy bạn hãy nên chọn những địa chỉ có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế. Bởi vì chỉ có những công ty có kinh nghiệm mới có thể biết cách giải quyết phát sinh trong quá trình gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

lựa chọn công ty gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín
lựa chọn công ty gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín

3. Lựa chọn công ty có kho bãi tại Mỹ

Những công ty có kho bãi tại Mỹ sẽ giúp cho việc tiếp nhận đơn hàng, kiểm tra và sắp xếp đơn hàng gọn gàng khoa học. Công việc sẽ diễn ra thuận lợi hơn, giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo độ an toàn của hàng hóa.

4. Lựa chọn công ty có bảo hiểm đơn hàng

Trong thực tế khá nhiều khách hàng bỏ qua việc bảo hiểm cho đơn hàng, nhưng hiện nay đa số nhiều đơn vị vận chuyển không đảm bảo hàng hóa an toàn 100% khi ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Bởi vì có nhiều nguy cơ luôn tiềm ẩn, do vậy nếu lựa chọn đơn vị gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam mà có cung cấp gói bảo hiểm cho đơn hàng sẽ là lựa chọn thông minh để giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro.

5. Lựa chọn công ty có cước cạnh tranh

Khi các công ty ship hàng Mỹ về Việt Nam gửi báo giá, khách hàng phải yêu cầu chi tiết từng hạng mục kèm theo mức cước phí. Điều này giúp khách hàng biết rõ được chính xác những khoản chi phí phải chi ra và tính toán xem có cạnh tranh hay không, để rồi đưa ra được những quyết định cuối cùng.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây hy vọng bạn đã biết cách lựa chọn công ty ship hàng mỹ đường biển Amazon đáng tin cậy rồi nhé. Nếu cần tư vấn, hỗ trợ mua hàng mỹ về Việt Nam vui lòng liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất.

0 ( 0 bình chọn )

Blog Fans VN

https://fans.com.vn
Fans.com.vn được tạo ra để lan tỏa sự kết nối giữa các thành viên đến các nghệ sĩ yêu thích.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm