Bạn có biết

Để trở thành một người đàn ông biết ga lăng

Ga-lăng là một yếu tố mà thường thì bất cứ một cô gái nào cũng muốn người yêu của mình phải có. Vậy các bạn đã hiểu thế nào là ga-lăng và làm sao để trở thành một người đàn ông ga-lăng? Có một chuyện đơn giản thế này thôi, trước khi các bạn muốn […]
1003

Ga-lăng là một yếu tố mà thường thì bất cứ một cô gái nào cũng muốn người yêu của mình phải có. Vậy các bạn đã hiểu thế nào là ga-lăng và làm sao để trở thành một người đàn ông ga-lăng?

Có một chuyện đơn giản thế này thôi, trước khi các bạn muốn gây ấn tượng với một người, trước hết hãy trở nên tốt hơn với mọi người xung quanh.

Chả mấy con dở hơi nào lại thích một thằng cư xử tồi tệ với những người xung quanh nó.

Tán gái? Xem lại xem mình đã đủ tiêu chuẩn làm ĐÀN ÔNG chưa đã. Bởi vì từ giai đoạn bắt đầu cho đến khi bạn có thể sử dụng được cái giữa hai chân mà bạn vẫn cho là làm nên cái ĐÀN ÔNG của bạn ý, nó là cả một con đường dài vô tận phải đi.

Trừ phi bạn có rất nhiều tiền, và nàng thích điều đó. Kiểu vậy.

Ừ nhưng mà đa phần chúng ta đều rất bình thường.

Vì vậy hãy bắt đầu bằng những việc khiến bạn trở thành một quý ông. Xin thưa, quý ông không phải được tự nhiên sinh ra, đó là một thói quen. Bạn cần rèn luyện chúng hằng ngày. Bạn có nghe đến câu nói quen thuộc đến một tỷ là đàn ông Việt Nam chả ga lăng tí nào, còn đàn ông Tây thì abc xyz không?

Thôi chúng ta không bàn nhiều về việc anh em hơn lũ mắt xanh mũi lõ ở chỗ nào, hãy học điều hay của chúng nó. Tất cả chúng nó đều được lớn lên trong môi trường mà ga-lăng là điều hiển nhiên, chúng nó nhìn bố, nhìn ông, nhìn những thằng xung quanh rồi học tập. Vậy xin thưa ga lăng là cái gì ạ?

Không phải là sẵn sàng nhảy vào lửa hay tặng hoa đắt tiền. Đàn ông ga lăng là đàn ông làm một điều tốt với tất cả những người xung quanh, không phải chỉ riêng cô gái mà anh ta quan tâm.

Mệt mỏi? Sợ mất thời gian? Khách sáo? Không hề. Luyện tập ga lăng hằng ngày giúp bạn nhiều hơn bạn nghĩ một tỷ lần trong việc ghi điểm trong mắt các nàng và còn có lợi cho công việc nữa. Xin nhắc bạn nhớ là trong một xã hội mà toàn những thằng đàn ông tranh ghế của phụ nữ thì việc có một anh zai đứng dậy nhường ghế thì đúng là… quá chói lóa luôn. Vậy xin liệt kê một số thói quen bạn nên luyện tập hằng ngày:

Chào hỏi. Chào bố mẹ gia đình trước khi ra khỏi nhà, sau khi trở về. Chào bạn bè, đồng nghiệp khi đến cơ quan, xin phép khi ra về. Đừng coi thường trò trẻ con này, đây là phép tối thiểu phải làm. Và phải chào hỏi với điệu bộ tươi tắn rạng rỡ, chả ai thích thú một thằng lầm lì chào như đòi nợ cả >> thói quen lịch sự.

Lady first: luôn nhường phụ nữ (cho dù là ai). Để cho họ lên cầu thang, vào thang máy, bước qua cửa, chọn chỗ ngồi, đi vào hàng ghế trong rạp chiếu phim, để họ gọi đồ ăn… Tuy vậy phải làm những điều sau cho họ: MỞ VÀ GIỮ CỬA, KÉO GHẾ, dùng tay ngăn họ và đám đông nếu quá chật chội (tranh thủ sờ mó tí), ĐỀ CỬ một số món ăn nếu nàng phân vân.

Tuyệt đối không để nàng đi trước trong trường hợp sau: chỗ hiểm trở/nguy hiểm. Bạn cần đi trước để nắm bắt các bước hụt và tranh thủ nắm tay dẫn nàng đi.

Lady first: NHẮC LẠI LẦN NỮA, TÔ ĐẬM, IN HOA, GẠCH CHÂN.

Tôn trọng những phụ nữ xung quanh bạn: Rất nhiều trường hợp các anh em đi tán gái công ty (một điều cấm kỵ) mà lại sơ hở để lộ tính xấu với chị em khác. Xin thưa là cộng đồng chị em có mạng lưới tình báo lớn vô cùng, chỉ cần một người chê bạn hôi nách thì rất có khả năng sinh nhật bạn thì họ sẽ tặng một lọ xịt khử mùi, khi đó thì bạn nên thắp hương vĩnh biệt cơ hội của mình. Nhường chị em vào trước, giúp chị em bưng bê đồ, nhường chị em trong các bữa ăn uống (nếu không thể lấy giúp họ thì cũng đừng có bon chen). Phụ nữ là một sinh vật sống bầy đàn, chỉ cần bạn tốt với họ, họ sẽ cùng tôn thờ bạn. Thật!

Không dập máy trước nếu đối phương là phụ nữ. Luôn chắc chắn bạn nghe tiếng tút trước khi ngắt điện thoại.

Gạt sẵn chỗ để chân khi bạn chở một ai đó trước khi người khác lên xe.

Nhường áo cho phụ nữ nếu họ lạnh (và nếu bạn không có nguy cơ chết cóng)

Cầm ô cho họ nếu đi chung.

Khi đi cùng phụ nữ trên đường, luôn để họ đi vào phía trong (phía gần vỉa hè hơn) cho dù đi xe máy hay đi bộ. Nếu đường chật quá, để họ đi trước (LADY FIRST!!!) Giữ tốc độ vừa phải, không đi quá nhanh.

Sẵn sàng giúp đỡ chị em: bê đồ, xách đồ, tình nguyện lấy khăn lau khi có sự cố, dọn dẹp mà KHÔNG KÊU CA QUÁ ĐÁNG. Nói vui một vài lần sẽ làm bạn có vẻ gần gũi, nhưng nhắc lại quá 2 lần cho một chuyện sẽ làm bạn trở thành một thằng lắm điều.

Hạn chế buôn chuyện. Chả ai thích một anh zai lắm mồm. Không nói xấu chị em phụ nữ trước mặt nhau, cho dù đó là ai. Nếu không thể đưa một vài nhận xét trung lập về họ, bảo trì im lặng. Đàn ông tốt không nói xấu người khác, đó là đặc quyền của phụ nữ.

Hạn chế chửi bậy khi có mặt phái nữ. Chả hay ho tẹo nào.

Tắm hai lần một ngày. Dùng khử mùi (dưới cánh tay, chân). Cạo râu. Giữ quần áo sạch, thẳng thớm. GIỮ MÔI KHÔNG NẺ. Không phải cầu kỳ gương lược, nhưng luôn tươm tất, nó sẽ tạo vẻ đáng tin cho bạn.

KHÔNG NÓI XẤU PHỤ NỮ, nhắc lại. Hạn chế chê bai họ. Cho dù họ thoải mái đến đâu, trong thâm tâm chả ai muốn bị chê. Vui vẻ thì được, không đi quá đà và quá riêng tư.

Luôn đảm bảo chị em được đưa về nhà an toàn. Nếu cuộc liên hoan diễn ra quá muộn, cắt cử người đi cùng chị em về tận nhà. Nguy hiểm trên đường với phái nữ cao hơn rất nhiều, và làm được điều đó chứng tỏ bạn quan tâm và biết suy nghĩ.

Tạm thời là thế. Luyện tập được hết những điều trên là bạn đã thành công 50% con đường đến trái tim nàng, vì khởi đầu là bạn tốt và có “đảm bảo” từ những người xung quanh bao giờ cũng bền vững và có cơ hội hơn.

5 ( 1 bình chọn )

Blog Fans VN

https://fans.com.vn
Fans.com.vn được tạo ra để lan tỏa sự kết nối giữa các thành viên đến các nghệ sĩ yêu thích.

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm